Có nên bùng nợ Takomo.vn? Vay không trả có bị phạt tù?

Có nên bùng nợ Takomo.vn? Vay không trả có bị phạt tù?

1. Tại sao anh chị lại có quyết định xù nợ, bùng nợ takomo.vn?

Bởi vì sao? Mọi người sắp trả giá rồi đấy nhé. Vậy thì lý do tại sao mọi người định xù nợ takomo với cái đặt tính là cho vay tiền online không cần thế chấp. Vậy tại sao bạn muốn bùng nợ takomo, có phải vấn đề về lãi suất cao hay là không. Hiện nay, takomo đang đưa ra với một mức lãi suất 0% lần đầu trong 7 ngày đầu tiên, nếu như mọi người vay 7 triệu trong vòng 30 ngày thì lãi suất mọi người phải trả là 22,2% một tháng.

Với số tiền mọi người phải trả cho số tiền vay 10 triệu đồng sẽ là 13 triệu đồng. Nhưng mà mọi người cần lưu ý là không ai có thể vay 10 triệu đồng trong lần đầu tiên tại takomo được đâu, bởi vì đối với khách hàng lần đầu tiên vay trên takomo chỉ vay được với số tiền tối đa 500k thôi. Chính vì vậy mà mọi người đang cần một cái khoảng tiền gấp, một khoảng nhỏ thì anh chị nên lựa chọn vay tiền tại takomo với gói vay là 500k trong thời gian 10 ngày.

1.1. Xù nợ, trốn nợ vay tiền tại takomo thì có bị nợ xấu?

Cái thứ nhất là mọi người tiết kiệm được mức lãi suất đồng nào hay đồng đấy. Thứ 2 là bỏ ý định xù nợ takomo đi. Nếu như có ý định như vậy thì mọi người phải trả giá như sau:

1/ Là anh chị bị gọi điện liên tục làm phiền, mọi người điều biết rằng cũng giống như các công ty tài chính khác thôi nếu anh chị chậm trả thì sẽ bị các công ty tài chính đó gọi xuống làm phiền để doài khoản nợ. Thậm chí là mọi người vay tiền chưa đến kỳ hạn trả nợ thì đã bị gọi điện thúc dục đòi nợ rồi.

Huống hồ khi mọi người chậm trả mọi người cũng dự đoán được những cuộc gọi đó nó sẽ tăng lên bao nhiêu cuộc gọi. Mà không chỉ người đi vay bị làm phiền đâu, mà những người thân, người tham chiếu của anh chị cũng bị gọi và làm phiên nha. Bởi vì mọi người còn nhớ không. Khi mọi người đăng ký làm hồ sơ vay tiền thì mọi người cần cung cấp số điện thoại + tên,.. của họ. Trong trường hợp mọi người không trả nợ được, những người này sẽ bị làm phiền và không dể chịu chút nào (buồn lắm đấy).

co-nen-bung-no-takomo-khong

Nhưng trường hợp mọi người trả nợ đúng hạn thì cả bạn và người thân, người tham chiếu đều cảm thấy rất thỏa mái đúng không ạ. Trường hợp mọi người quyết định xù nợ, trốn nợ takomo, để không ảnh hưởng đến người thân thì mọi người nên chuẩn bị 2 cái số điện thoại cho người thân này để tránh trường hợp bị làm phiền.

2/ Vấn đề tiếp theo nữa là mọi người bị liệt vào danh sách chặn của tamo, nghĩa là sao, mọi người sẽ không được vay tiền của takomo nữa. Mọi người biết rằng với một số tiền bé như vậy mà mọi người xù nợ thì sau này nó sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của anh chị, mọi người muốn vay tiền tổ chức nào cũng không vay được.

Đặc biệt là vay tiền tại takomo nếu như mọi người không chứng minh được thu nhập cho ngân hàng thì vay tiền tại takomo là một giải pháp mà anh chị xoay vòng vốn rất là linh hoạt, vậy thì mọi người thử nghĩ xem nếu như đưa mình vào danh sách chặn thì sau này mọi người không thể vay tiền được nữa vậy thì có nên xù nợ takomo hay không. với một khoảng vay nhỏ như vậy có đáng để bùng nợ hay không.

1.2. Vay tiền Takomo không trả có bị phạt tù không?

Nếu vay tiền Takomo không trả thì bạn thường xuyên nhận điện thoại từ Takomo yêu cầu thanh toán khoản vay và không thể vay lại tiền từ Takomo và các tổ chức liên kết nữa.

Còn vấn để có bị phạt tù hay không thì hơi khó để bắt bạn đi tù nhé. Vấn đề này có thể là không nha. Như mình nói ở trên có thể chỉ bị lịch xử tín dụng, và không được vay các tổ chức tín dụng khác mà thôi.

Vì vậy mình khuyên mọi người nên trả đúng hạn, bởi vì với một khoản vay bé như vậy thì không đáng xù nợ chút nào cả. Và một giải pháp tạo vốn linh hoạt lúc khó khăn như vậy thì takomo là một lựa chọn tốt cho anh chị lưu ý cân nhắc trong cái trường hợp này nhé.

Share this post