Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Vietcombank trên điện thoại

Hướng Dẫn Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Vietcombank trên điện thoại

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hủy dịch vụ Bank plus của ngân hàng Vietcombank thành công. Để được hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký, hủy dịch vụ. Và nắm rõ những điều khoản, quy định khi thay đổi trạng thái qua Bank Plus của Vietcombank. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn!

1. Vietcombank là ngân hàng gì?

Vietcombank là tên giao dịch của ngân hàng ngoại thương Việt Nam. Đây là ngân hàng có vốn sở hữu của nhà nước, ra đời vào năm 1963 với vai trò là ngân hàng thương mại quốc gia. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển Vietcombank đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong hệ thống ngân hàng Việt Nam với nhiều thành tựu đáng tự hào.

image8

Các danh hiệu có thể kể đến là huân chương lao động hạng nhất, nằm trong top 300 tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và là 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất châu Á. Sau hơn 55 năm hoạt động, Viettinbank được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức và đặc biệt.

2. Bank Plus là dịch vụ gì?

Để giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn. Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank đã phối hợp với Viettel Telecom tạo ra Bank Plus Vietcombank. Hay nói cách khác đây là dịch vụ ngân hàng di động. Giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong lĩnh vực tài chính.

thebank_bankpluslagivacactienichkhisudungdichvubankplus_1560740806

Đến với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thông qua trang ứng dụng hoặc website trên điện thoại di động mà không nhất thiết phải đến ngân hàng, các địa điểm giao dịch. Các tiện ích bao gồm nạp tiền, chuyển tiền trong và liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, Tra cứu lịch sử giao dịch và số dư tài khoản,…

3. Lợi ích của dịch vụ Bank Plus?

 • Hỗ trợ chuyển tiền mặt một cách nhanh chóng mọi lúc. Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề chuyển tiền trúng vào các ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Thanh toán cước viễn thông dễ dàng, gọn, lẹ. Đồng thời còn có cơ hội được giảm từ 4 đến 6 % tiền cước.
 • Thanh toán các loại hóa đơn, mua sắm, đặt vé xe, máy bay, tiền điện nước,…
 • Nạp thẻ cào điện thoại, mua bản quyền window, thẻ game,…
 • Tra cứu lịch sử giao dịch, số dư, chuyển khoản, gửi tiết kiệm,…
 • Được tham gia nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi. Và được tư vấn hỗ trợ qua tổng đài 1900 8099.

4. Đăng ký Bank Plus cần những điều kiện gì?

 • Thứ nhất, bạn phải đăng ký dịch vụ Mobile Bank Plus, tức đã có tài khoản để đăng nhập. Cách đăng ký là trực tiếp đến quầy Viettel hoặc Vietcombank làm thủ tục.
 • Thứ 2, bạn phải đang sở hữu số di động của Viettel và có sử dụng SMS Banking do Vietcombank cung cấp.
 • Một điều kiện nữa là Mobile Bank Plus của bạn đã được kích hoạt. Bằng cách truy cập vào mobile banking nhấn kích hoạt để đổi mã MPIN.

5. Các cách đăng ký Bankplus Vietcombank?

 • Bước 1, đăng nhập vào Internet Banking của Vietcombank trên website mà ngân hàng cung cấp.
 • Bước 2, trong Tiện Ích Gia Tăng nhấn chọn Mobile Banking và nhấn tiếp Đăng Ký Sử Dụng.
 • Tiếp đến bạn chọn loại dịch vụ mobile Bank plus và tích đồng ý chấp nhận các điều khoản.
 • Sau cùng nhấn vào xác nhận thông tin. Khi thực hiện đầy đủ các bước trên hệ thống sẽ báo giao dịch thành công cho bạn. Lúc này bạn check mail hoặc sms để lấy đường link tải ứng dụng, mã Pin,…

Ngoài ra còn 1 cách đăng ký Bank Plus theo phương thức tạo cú pháp trên điện thoại. Bạn nhập *123*666# để kích hoạt đăng ký. Lưu ý, số điện thoại thực hiện phải là thuê bao đã đăng ký Mobile Bank Plus tại ngân hàng trước đó.

dang-ky-BankPlus-Vietcombank-online-buoc-1

6. Đăng ký Bank Plus Vietcombank mất phí không?

Việc thực hiện đăng ký dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, để duy trì tài khoản thì bạn phải nộp 10 000 VNĐ mỗi tháng. Trường hợp được miễn phí duy trì nếu có là khi khách hàng sử dụng cùng 1 lúc VCB Ibanking và VCB Mobile Banking thì sẽ tính một dịch vụ. Đồng thời nếu bạn không thực hiện giao dịch tài chính trên Internet Banking cùa Vietcombank.

dich-vu-BankPlus-Vietcombank-co-mat-phi-khong

Các khoản phí giao dịch khác được tính cụ thể như sau:

 • Chuyển khoản giữa 2 tài khoản của một người dùng hoặc chuyển tiền từ thiện đều được miễn phí.
 • Chuyển tiền cho người dùng khác trong ngân hàng có phí là 2000 đồng trên 1 lượt giao dịch dưới 50 triệu. Ngược lại sẽ là 5000 đồng/ 1 lượt.
 • Trong trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng sẽ được tính phí là 7000 đồng 1 lượt nếu số tiền gửi dưới 10 triệu đồng. Nếu trên 10 triệu thì mức phí giao dịch = tiền chuyển × (1+ 0,02%).

7. Hủy dịch vụ bank plus Vietcombank như thế nào?

Trường hợp bạn đã đăng ký nhưng không có nhu cầu sử dụng. Để hạn chế mất phí duy trì hàng tháng, bạn có thể hủy dịch vụ nếu muốn. Theo các bước cụ thể như sau:

cach-huy-dich-vu- BankPlus-Vietcombank

 • Đầu tiên, truy cập website ngân hàng trực tuyến của Vietcombank.
 • Bước 2, tại mục mobile banking chọn hủy dịch vụ.
 • Bước 3, trên giao diện bảng hủy dịch vụ bạn chọn loại dịch vụ là VCB mobile banking và đồng ý với các điều khoản.
 • Cuối cùng nhấp vào ô Hủy Dịch Vụ màu xanh để hoàn tất. Nếu thành công hệ thống sẽ lập tức thông báo cho bạn ngay trên trang vừa thực hiện.

8. Cách cài đặt lại dịch vụ Banking Plus Vietcombank.

Trong trường hợp đã hủy dịch vụ rồi nhưng vẫn có ý định sử dụng lại thì bạn vẫn được phép cài đặt lại. Với thao tác đơn giản như sau:

dang-ky-BankPlus-Vietcombank-online-buoc-2

 • Bước 1, cũng truy cập vào trang ngân hàng điện tử và chọn Mobile Banking.
 • Bước 2, click vào cài đặt lại dịch vụ và chọn Vcb mobile banking. Sau đó, nhập mã code(mã kiểm tra) và xác minh.
 • Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập mã giao dịch, đồng ý điều khoản.
 • Bước 4, đổi PIN và tải đường link do ngân hàng cung cấp khi đã cài đặt thành công. Đồng thời hệ thống sẽ gửi tin nhắn để báo giao dịch thành công.

Như vậy, HoTroVay.Vn vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc Có Được Hủy Bank Plus Vietcombank hay không? Cách Hủy dịch vụ Bank Plus Vietcombank như thế nào. Chúc các bạn sẽ giao dịch thành công thông qua bài hướng dẫn trên!

Share this post