Khi vay tiền Fe Credit cần 4 điều lưu ý quan trọng

Khi vay tiền Fe Credit cần 4 điều lưu ý quan trọng

Đích đến thứ 2 sau khi bị ngân hàng từ chối của hầu hết khách vay là những công ty tài chính. Fe Credit thường là lựa chọn đầu tiên, vậy vay Fe Credit như thế nào và cần những điều kiện gì?

1. Đôi nét về công ty tài chính Fe Credit

FE Credit tên đầy đủ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  là một tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng, viết tắt là VPB FC. Được thành lập ngày 02/11/2010, FE Credit mang đến các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với 8 năm hình thành và phát triển.

Dịch vụ mà FE Credit là hỗ trợ vay tiền mặt trả góp, vay tín chấp, vay không cần thế chấp không cần bảo lãnh của bên thứ 3. Với hệ thống hơn 13.000 điểm bán hàng phục vụ hơn 17.500 nhân viên. Phục vụ người Việt giải quyết các khó khăn về tài chính với giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ.

fe-credit

1.1. Đặc điểm khi vay Fe Credit

Là công ty chiếm hơn 50% thị trường tài chính tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do giải thích cho chỗ đứng vững chắc của Fe Credit.

  • Hồ sơ giải ngân rất nhanh: Từ 1 – 2 ngày thay vì thời gian gấp đôi tại ngân hàng
  • Hạn mức cho vay cao hơn nhiều công ty tài chính khác: Khách hàng dễ dàng vay với hạn mức tối đa 70 triệu cho mỗi hình thức vay
  • Mức lãi suất ưu đãi, tùy thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà FE Credit áp dụng mức lãi suất cho phù hợp. Hiện nay có những mức lãi suất đang được áp dụng nhiều nhất đó là 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% và 2,95% mỗi tháng. Lãi suất cũng có những biến đổi theo thị trường
  • Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cũng là một ưu điểm của FE Credit
  • Khách hàng đang có hồ sơ vay thế chấp ở ngân hàng, tùy vào điều kiện và lịch sử tín dụng, FE Credit vẫn hỗ trợ vay hạn mức lên tới 70 triệu đồng. Hạn mức này sẽ dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, khoản vay cũng như mức thu nhập tại công ty bạn công tác

Ngoài các yếu tố về dịch vụ thì cũng không thể phủ nhận Fe Credit cũng là thương hiệu đi tắt đón đầu về vay tiền nhanh, vay tín chấp tại Việt Nam. Nguồn lực mạnh cùng đội ngũ hùng hậu giúp thương hiệu này có vị trí vững chắc trên thị trường.

2. Các hình thức vay Fe Credit phổ biến

1/ Vay trả góp theo đăng ký xe máy

Vay bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay mà nhiều công ty tài chính cung cấp. Vay FE Credit bằng đăng ký xe máy với điều kiện hết sức đơn giản là chỉ cần đăng ký xe máy, cà vạt xe.

Không cần thế chấp xe cũng không cần người đứng ra bảo lãnh khách hàng có thể vay vốn lên tới 30 triệu, thời hạn vay từ 6 đến 3 năm. Đảm bảo giải ngân nhanh trong 24h với mức lãi vay chỉ từ 2,17%/tháng.

2/ Vay tiền mặt bằng sim Viettel

Bạn có thể lựa chọn vay Fe Credit bằng sim Viettel chính chủ. Với hình thức này khách hàng có thể vay số tiền lên đến 50 triệu trong 30 tháng với mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

Với hình thức này, bạn không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Lưu ý: Hình thức này không áp dụng cho các trường hợp nợ xấu và sản phẩm này chỉ áp dụng với sim Viettel đã dùng lâu năm với sim Mobi, Vina, Vietnamobile không được áp dụng.

3/ Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt

FE Credit cũng cung cấp dịch vụ vay theo lương tiền mặt với mức lương áp dụng tối thiểu từ 3 triệu VND, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương. Bạn có thể chọn trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản Fe Credit sẽ dựa vào khoản tiền lương hàng tháng để quyết định khoản vay. Thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng.

Hồ sơ đơn giản chỉ cần bảng lương không cần xác thực của công ty.

4/ Vay theo lương chuyển khoản

Đây là sản phẩm FE Credit cung cấp để hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa theo mức lương hàng tháng, được thanh toán qua tài khoản ngân hàng và lương từ 3 triệu VND trở lên.

Hạn mức vay mà FE Credit cung cấp cho khách hàng tối đa 70 triệu đồng hoặc gấp 06 đến 08 lần lương với lãi suất chỉ từ 1,66% mỗi tháng.

3.5 Vay trả góp theo hóa đơn điện nước

20200730_MC_FraudAwareness_Zalo-ZMS_550x286

Đây cũng là hình thức vay mới trong một vài năm trở lại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể vay được tiền mà không cần thế chấp hay người bảo lãnh.

Hạn mức vay gấp 40 lần tiền điện mỗi tháng (tối đa 50 triệu), thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất hấp dẫn từ 1,66%/tháng, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng hình thức trả góp theo tháng.

5/ Vay tín chấp FE Credit theo bảo hiểm nhân thọ

Với hình thức này Fe Credit chấp nhận tất cả các khoản vay có hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và có thời gian bảo hiểm trên 6 tháng. Khoản vay hấp dẫn từ 10 đến 70 triệu, giải ngân ngay trong 2 ngày.

6/ Vay tiền mặt FE Credit theo thẻ ATM

Với hình thức này Fe Credit có dịch vụ hỗ trợ tận nhà mà không mất phí. Số tiền vay vốn sẽ được trả góp hàng tháng mà không phải chứng minh thu nhập. Hỗ trợ với người vay từ 20 – 60 tuổi, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Hỗ trợ các loại thẻ ATM của ngân hàng

7/ Vay tiền qua thẻ tín dụng Fe Credit

Fe Credit cũng cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng phục vụ khách hàng muốn vay theo hình thức tín dụng.

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng FE CREDIT hạng Chuẩn: Khách hàng được vay với hạn mức từ 6 – 60 triệu VND, và lãi suất được áp dụng khoảng từ 4,08%.

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng FE CREDIT hạng Vàng: Khách được vay hạng thẻ này với hạn mức tín dụng từ 30 – 60 triệu VND, và lãi suất được áp dụng giao động trong khoảng 3,08%.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng tất cả các hình thức vay tại Fe Credit đều yêu cầu khách vay cung cấp SĐT, CMND và sổ hộ khẩu.

8/ Đối tượng nên vay tại Fe Credit

Khách muốn vay tiêu dùng: Hình thức vay tiêu dùng có đặc điểm là khoản vay vừa và nhỏ, hình thức vay đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, không phải thế chấp tiêu dùng cũng không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn. Ít ngân hàng hỗ trợ hình thức này chủ yếu chỉ là vay mua trả góp nên nếu có nhu cầu này bạn có thể chọn Fe Credit.

Khách không vay được tại ngân hàng: Hình thức vay ngân hàng thường đòi hỏi đầy đủ giấy tờ thủ tục, cũng cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra nhiều khách nằm trong diện nợ xấu thì sẽ không được duyệt vay. Những khách hàng này có thể tham khảo vay tiền tại các công ty tài chính bởi thủ tục rõ ràng đảm bảo được lợi ích của cả 2 bên và giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là những lưu ý và những điều cần biết khi bạn muốn vay Fe Credit. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Share this post