Top 10+ App Kiếm Tiền Online Không cần vốn uy tín, nhanh nhất tại nhà

Top 10+ App Kiếm Tiền Online Không cần vốn uy tín, nhanh nhất tại nhà

Top các app kiếm tiền online không cần vốn uy tín: app MBbank, ví điện tử Momo, app Toss, Báo hay 24h, Vpbank Neo, VN ngày nay, Ola City,… ngay dưới đây sẽ hô biến thời gian rảnh của mọi người thành công việc hiệu quả. Những app này không có thu phí tham gia và được nhiều người trải nghiệm thật nên mọi người có thể cân nhắc tìm hiểu và bắt đầu hành trình kiếm tiền của mình cùng tư vấn từ HoTroVay.Vn

1. Top App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021

1.1. Kiếm tiền qua app ngân hàng

1.1.1. App MBbank

App MBbank là app uy tín được phát triển để nâng cao dịch vụ ngân hàng số tại ngân hàng MBbank. Về thương hiệu MBbank thì xuất phát là ngân hàng Quân đội do Bộ Quốc phòng trực tiếp  quản lý nên việc app lừa đảo là không thể nào xảy ra. Hiện nay, chương trình mời bạn giới thiệu nhận tiền ngay vào tài khoản của MBbank vẫn được áp dụng.

Phần quà cho người người giới thiệu là 50.000 đồng/ lượt. Đồng thời người được giới thiệu nhận được 30.000 đồng. Chỉ cần bạn tạo tài khoản app MBbank thành công và chia sẻ link giới thiệu đến bạn bè của mình. Nếu họ kích vào link và thực hiện tải app thành công thì mặc nhiên bạn sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản.

Hoặc mọi người có thể lan tỏa mã giới thiệu để người khác nhập vào khi đăng ký tài khoản tại ngân hàng MB thì vẫn được.  Ngoài ra, để khuyến khích những ai tích cực kêu gọi bạn bè thì ngân hàng MB cũng mở ra giải cho top 10 người có lượt giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng. Theo đó, người ở vị trí số 1 sẽ nhận được 10 triệu và cứ như thế giảm dần 1 triệu, cho đến thù lao cho người giữ top 10 là 10 triệu đồng.

Xem chi tiết: Kiếm Tiền Từ Mb Bank

1.1.2. App Vpbank Neo

Chương trình Mời thêm bạn – Vạn quà mê của ngân hàng Vpbank kéo dài đến hết năm nay là cơ hội kiếm tiền online mà bạn cũng không nên bỏ qua. Chắc chắn khi rủ được thêm bạn cài ứng dụng thì mọi người sẽ nhận được quà chất đầy túi như đúng cam kết của một trong những ngân hàng hoạt động đang hiệu quả tại Việt Nam – ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

 • Nhận tiền mặt tới 50.000đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công 01 người bạn mới mở tài khoản VPBank qua địa chỉ https://neo.vpbank.com.vn/ hoặc trên app VPBank NEO & phát sinh 1 giao dịch từ 10.000đ trên VPBank NEO
 • Không giới hạn giá trị nhận thưởng, giới thiệu càng nhiều phần thưởng càng lớn
 • Thêm cơ hội nhận quà tặng tiền mặt & hiện vật hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 150.000.000đ khi lọt Top 10 người giới thiệu xuất sắc nhất mỗi tháng.

Bên cạnh đó người được giới thiệu cũng không phải chịu thiệt thòi với những phần quà hấp dẫn là evoucher trị giá 50.000 đồng. Mã dự thưởng quay số chương trình ưu đãi với tổng trị giá giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Việc có lợi ích đôi bên như vậy quả là cách hiến kế tuyệt vời để mọi người kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi. Thu nhập một tháng có thể rơi vào 5 – 7 triệu đồng là hoàn toàn có thể.

1.1.3. App Smart banking BIDV

Ngân hàng Số SmartBanking đột phá trên nền tảng Omni Channel, giúp KH trải nghiệm đồng nhất giữa 2 kênh Internet và Mobile banking. Trở thành đại sứ và nhận thưởng tới 100.000 đồng cho mỗi người, khi giới thiệu bạn bè đăng ký mới BIDV SmartBanking. Ngân hàng BIDV dành tặng bạn và “hội bạn thân” những ưu đãi vô cùng hấp dẫn – với tổng giá trị chương trình lên tới hơn 15 tỷ đồng.

Theo đó, bộ đôi quà tặng dành cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công BIDV SmartBanking như sau:

 • Nhận ngay 50.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (Chưa có mã khách hàng – CIF tại BIDV).
 • Nhận 30.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (Đã có mã khách hàng CIF tại BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.
 • Tặng thêm 5 triệu đồng cho TOP 20 người giới thiệu xuất sắc nhất hàng tháng
 • Mức thưởng không giới hạn đối với người giới thiệu.

1.1.4. App TpBank

Với App TPBank, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng dùng ngay chỉ với 5 giây định danh online – eKYC trên ứng dụng ngân hàng số. Dù ở đâu hay bất cứ khi nào, chỉ cần có App TPBank trên tay, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm chương trình giới thiệu nhận nhiều phần quà đặc biệt bằng cách nhập mã giưới thiệu của cán bội nhân viên ngân hàng:

tong-hop-19-app-kiem-tien-online-uy-tin-loi-nhuan-cao-hot-nhat-2022-381667379229

 • Tặng 30.000 VNĐ khi đăng kí eKYC thành công và thực hiện 1 giao dịch Nạp tiền/ Chuyển tiền/ Thanh toán/ Tiết kiệm với giá trị tối thiểu 60.000 VNĐ. 
 • Tặng thêm 15.000 VNĐ khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Debit với giá trị tối thiểu 30.000 VNĐ. 

*** Lưu ý: Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản thanh toán trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng thực hiện thành công

1.1.5. Ví Momo

Túi Thần Tài trên MoMo là ứng dụng tích lũy tài sản được cung cấp và chịu trách nhiệm bởi Công ty Cổ phần Finsight, Ví MoMo là giải pháp thanh toán cho các giao dịch trên Túi Thần Tài.Tiện ích Túi thần tài ra mắt trên ứng dụng Momo là cứu cánh cho rất nhiều người nhàn rỗi. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên tới 4,5%/ năm.

Để kiếm tiền online từ Túi thần tài thì không gì dễ dàng hơn thế khi công việc duy nhất bạn phải là là nộp tiền vào túi. Như vậy sau nhiều ngày tích lũy thì lợi nhuận của mọi người sẽ được cộng dồn mỗi ngày và số dư cứ như thế tăng lên. Chỉ cần 10.000 đồng để bắt đầu. Túi thần tài không quy định thời gian tham gia cũng như số tiền tối thiểu. Mọi người có thể rút tiền về ví Momo nhanh chóng bất kỳ lúc nào

Đặc biệt, những người tham gia vào Túi thần tài công ty sẽ đóng thuế thu nhập cá nhân thay bạn nên mọi người không có gì phải lo lắng mà yên tâm hưởng lãi đã trừ thuế.

1.2. App chơi game kiếm tiền thật không cần vốn

Nhận thẻ quà tặng, phần thưởng tiền và phiếu mua hàng khi chơi trò chơi trên thiết bị di động. Happy Turtle, Cash Camel, MistPlay, Money Rawr, v.v… là một ứng một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng, mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền thật bằng cách chơi game.

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng
 • Bước 2: Chơi bất kỳ trò chơi miễn phí nào hiển thị trong app
 • Bước 3: Kiếm tiền cho mỗi giây bạn chơi
 • Bước 4: Đổi tiền xu cho thẻ quà tặng như thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Google Play, thẻ quà tặng PlayStation, thẻ quà tặng Steam, chứng từ, phiếu giảm giá hoặc đơn giản là bạn có thể rút tiền bằng tài khoản PayPal của mình.

Ngoài ra còn có các game blockchain chơi kiếm coin, tiền điện tử,… cũng là xu hướng dành cho người trẻ.

1.3. App đi bộ, chạy bộ kiếm tiền – có sức khỏe không cần vốn

1.3.1. App Toss

Việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe càng được chú ý. Nhưng có thể mọi người vẫn chưa biết nhiều đến việc cài app đi bộ, chủ nhân của những bước đi vẫn hưởng được hành quả của mình quy ra card điện thoại. Sản phẩm app Toss được nghiên cứu từ đất nước có công nghệ phát triển là Hàn Quốc và được đông đảo bộ người người Việt tin dùng.

Để bắt đầu kiếm tiền từ app Toss, ọi người có thể mở tài khoản ngân hàng CIMB được phát hành trên app Toss đi bộ kiếm tiền. Chỉ mất chưa tới 5 phút là có thể mở tài khoản online một cách nhanh chóng. Ngoài việc tích lũy những bước đi thì mọi người có thể được kiếm tiền qua việc mời gọi bạn bè cùng tham gia. Nếu tỷ lệ bạn bè tham gia cài đặt thành công đồng nghĩa tiền bạn kiếm được càng nhiều

Cho những ai thắc mắc cụ thể số tiền mọi người kiếm được thông qua cách đếm bước là như thế nào. Thì bạn sẽ nhận được thù lao là 10 đồng tương ứng với 20 bước chân. Với mỗi lượt mời bạn bè thành công thì bạn được hưởng 3000 đồng. Như vậy càng đi bộ và tích cực giới thiệu app đến người thân thì sẽ nhận được số tiền không tệ.

2. Một số ứng dụng kiếm tiền online mới khác

Các ứng dụng kiếm tiền dưới đây là mới, mức độ uy tín không cao và độ phổ biến kém hơn.

2.1. App Đọc truyện kiếm tiền

Mamo ứng dụng đọc truyện full online – offline miễn phí và cho phép kiếm tiền, thẻ card điện thoại. Có hàng ngàn truyện được tổng hợp và phân loại có chất lượng cao, bao gồm những thể loại sau: Tiên hiệp, kiếm hiệp, ngôn tình, đam mỹ, xuyên không, truyện teen, đô thị, trinh thám,  huyền huyễn. Các câu chuyện được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Ngoài ra các giao diện đọc truyện đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng.  Bạn có thể thay đổi màu nền, màu chữ, font chữ, chế độ đọc lật trang hoặc cuộn dọc, chỉnh độ sáng tối. Tải truyện về máy đọc offline nhanh, đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Lưu lại những truyện theo dõi, lưu lại trạng thái các chương đã đọc.

Ngoài ra các bạn có thể mời bạn bè tải app về và kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều nhận được 2000đ. Mamo có các hình thức rút tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản qua ví momo với số tiền rút tối thiểu là 10.000đ.

2.2. App Đọc sách kiếm tiền

Ứng dụng Bookhouse  cho cơ hội đọc sách hàng ngày và cho trải nghiệm đọc tốt được nhiều người tin dùng. Các đầu sách Đọc sách Tâm Lý – Kỹ Năng Sống, đọc sách Kinh Tế – Quản Lý, đọc sách Marketing – Bán hàng, đọc sách Học Ngoại Ngữ, đọc sách Lịch Sử – Chính Trị, đọc sách Thể Thao – Nghệ Thuật, đọc sách Văn Học Việt Nam, đọc sách Văn Hóa – Tôn Giáo, đọc sách Y Học – Sức Khỏe, đọc sách Tử Vi – Phong Thủy…

Bên cạnh đó còn có các chức năng: highlight, đánh dấu dễ dàng; chế độ đọc ngày – đêm; tự động lưu lại vị trí đọc; nhiều font chữ tùy chọn; tùy chỉnh kích thước để đọc; tùy chỉnh đọc cuộn trang hoặc lật trang theo sở thích; thông báo nhắc nhở đọc sách hằng ngày, hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng ngay cả khi không kết nối được với Internet.

2.3. Đọc Báo hay 24h

Báo Hay 24h là ứng dụng lướt web kiếm tiền, xem video kiếm xu, quy đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng trực tuyến hoàn toàn miễn phí. App tổng hợp tin tức tinh lọc, update nhanh, gợi ý theo sở trường, update từ hơn 140 đầu báo rất khác nhau, toàn vẹn cả trong và ngoài nước.

ung-dung-kiem-tien-online

với Báo Hay 24h, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đáp ứng mong ước mong ước vui chơi hằng ngày nhờ việc lướt web, đồng thời hoàn toàn có thể san sẻ thông tin, nhiều bài báo mới lên những social số 1 cực thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Mặc dù bản chất là app đọc báo kiếm tiền nhưng mọi người vẫn có cơ hội được hoàn tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Hiện nay theo thống kê của Google Play thì app đã có hơn 5 triệu lượt tải với nhận xét đạt 4,1 sao. Như vậy trải nghiệm của người dùng là khá tốt. Cho nên mọi người có thể tải app và đăng ký tài khoản để bắt đầu kiếm tiền từ bây giờ.

2.4. App VN ngày nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo online miễn phí, tin tức nóng, tin tức 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam, giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện nhất. Với các ưu điểm vượt trội:

 • Tin tức chọn lọc cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích. Dễ dàng lựa chọn đề tài ưa thích để ưu tiên.
 • Chia sẻ thông tin, nhiều bài báo mới cực dễ dàng lên các mạng xã hội hàng đầu.
 • Đọc báo kiếm tiền, kiếm thẻ cào cực dễ.
 • Tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ. Hỗ trợ tối đa với mạng 2G, 3G, 4G, wifi.

Chỉ với các thao tác sau mọi người đã có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền không cần vốn của mình:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Bạn có thể tích lũy xu theo các cách: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, kêu gọi thành viên mới tham gia
 • Bước 4: Bạn hãy dùng xu tích lỹ được để đổi ra quà tặng, thẻ cào. Với tỷ giá quy đổi 1 xu là 100 VND

2.5. App Ola City

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform). Kiếm tiền mỗi ngày từ các chiến dịch đơn giản, dễ hiểu, ai cũng làm được như: tải ứng dụng, xem website, chơi game, rút gọn link, làm khảo sát,…

Với thiết kế thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng kiếm tiền cũng Ola City bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Và tất nhiên, việc kiếm tiền là hoàn toàn miễn phí.

Với chính sách trả thưởng 20% thu nhập từ cộng tác viên trực tiếp, giúp thành viên tăng thu nhập thụ động không giới hạn từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền cùng Ola City. Nhận thưởng từ các nhiệm vụ thành công, rút tiền về tài khoản với số dư chỉ từ $5 với đa dạng các phương thức thanh toán.

3 bước kiếm tiền cùng Ola City

 • Bước 1: Tạo ngay một tài khoản miễn phí với các thao tác đơn giản chưa đến 30 giây
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống và thực hiện việc kiếm tiền
 • Bước 3: Rút tiền về tài khoản khi số dư tối thiểu đạt yêu cầu

3. App Đầu tư tài chính online – bỏ vốn ít – lời khủng

3.1. App đầu tư chứng khoán

SSI iBoard là sản phẩm được phát triển bởi Công ty cổ phần Chứng khoán SSI. – được biết đến là công ty chứng khoán lớn nhất của Việt Nam. iBoard được xây dựng bởi đội ngũ các nhà thiết kế mạnh về giao dịch. Các tính năng trong iBoard đang được sử dụng hàng tháng. Và ứng dụng tiếp tục được nghiên cứu phát triển không ngừng

Nắm vững thông tin theo cách được tổ chức tốt với luồng dữ liệu thị trường theo thời gian thực tốc độ cao là chìa khóa để quản lý sự thành công trong thị trường chứng khoán. iBoard không chỉ hỗ trợ truyền phát thông tin theo thời gian thực mà còn cung cấp khả năng lập biểu đồ tuyệt vời với các chỉ số kỹ thuật phong phú từ trung bình di chuyển đơn giản, chỉ số ngẫu nhiên phổ biến 

3.2. App đầu tư Forex

XTB Station là  ứng dụng được hỗ trợ trên mọi thiết bị của bạn. Sử dụng app XTB Station là mọi người đang giao dịch với Nhà môi giới CFD uy tín nhất 2021 và sử dụng app giao dịch đạt giải thưởng (App đầu tư tài chính tốt nhất năm 2019 & 2020 do Rankia bình chọn).

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, XTB là nhà môi giới toàn cầu đã có hơn 10 văn phòng trên thế giới. Các công ty thuộc XTB Group được quản lý bởi các cơ quan giám sát tài chính lớn nhất thế giới bao gồm FCA, KNF và CySEC. Cổ phiếu của XTB đã niêm yết thành công trên sàn giao dịch Warsaw. Với hơn 353.000 khách hàng trên toàn cầu, XTB vinh hạnh là công ty dẫn đầu thị trường đáng tin cậy.

app-finhay-1

Nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch hơn 2100 sản phẩm, bao gồm CFD trên Forex, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu công nghệ, quỹ ETF. Theo dõi các dạng biểu đồ khác nhau, hơn 10 loại chỉ báo, phân tích kỹ thuật và công cụ vẽ biểu đồ. Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch mới với hệ thống cảnh báo giá theo thời gian thực. Hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi giá thị trường chạm mức giá bạn đã thiết lập.

3.3. App đầu tư tiền kỹ thuật số, tiền ảo

3.3.1. App Coinbase

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với hơn 56 triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Coinbase cho phép bạn mua, lưu trữ và bán một cách an toàn các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, v.v. trên nền tảng web và ứng dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng. Mọi người hoàn toàn theo dõi tiền điện tử của bạn thông qua bảng điều kiện rõ ràng.

Như vậy nhà đầu tư có thể xem giá và kiểm tra giá trị tài sản của mình. Tài khoản của trader cũng được bảo mật bằng mật mã hoặc vô hiệu hóa từ xa quyền truy cập nếu có vấn đề điện thoại bị mất hay bị đánh cấp. Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trên Coinbase.

App đầu tư tài chính nếu thắng sẽ là kênh mang lại thu nhập khủng và có thể không phù hợp với nhiều người. Để chắc thắng bạn nên bỏ thời gian, tiền để nghiên cứu trước khi tham gia. Gợi ý web có thể học nhiều kinh nghiệm từ giao dịch tài chính: TRADERFIN.VN

4. Các công việc kiếm tiền mùa dịch tại nhà không bỏ vốn

Một số công việc cá nhân có thể làm tại nhà không vốn kiếm tiền ngay giữa mùa dịch:

kiem-tien-tai-nha-thumb_1280x720-600x400

 • Afiliate Marketing (tiếp thị liên kết) 
 • Làm gia sư qua mạng
 • Nhận thiết kế website
 • Nhận seo website
 • Chăm sóc website/fanpage
 • Nhận thiết kế đồ họa
 • Nhận làm video cho các công ty media, youtuber
 • Dịch thuật
 • Bán hàng online
 • Nhập liệu, nhập capcha
 • Nhận làm đồ thủ công, đồ handmade
 • Công việc xử lý hồ sơ vay vốn
 • Công việc xử lý hồ sơ bảo hiểm
 • Công việc báo cáo thuế
 • Telesale
 • ….

Note: Chúng tôi đang cần rất nhiều CTV Content viết bài đăng lên website, bạn vui lòng liên hệ tại đây: https://facebook.com/nganhangaz/

Vừa rồi là bài viết App kiếm tiền online không cần vốn uy tín để mọi người tham khảo. Hy vọng với những nguồn thông tin tổng hợp từ chúng tôi mọi người có thể bắt đầu cài chiếc app và có những trải nghiệm vừa làm vừa chơi hiệu quả.

Share this post