Top 15 Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất

Top 15 Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất

Hiện nay nhu cầu vay tiền sinh viên qua những ứng dụng vay tiền online đang xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần tìm hiểu kỹ về những địa chỉ vay tiền này để có thể lựa chọn cho mình nhưng gói vay có lãi suất thấp nhất. Và dưới đây là những ứng dụng vay tiền nhanh dành cho sinh viên đang phát triển, được yêu thích nhất, đáng để bạn quan tâm nhất.

1. Ứng dụng vay tiền online sinh viên là gì?

Ứng dụng vay tiền online sinh viên hay còn gọi là ứng dụng vay tiền nhanh là giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng và thuận lợi đến từ các ngân hàng, các công ty tài chính. Mục đích là cung cấp những giải pháp tài chính cho khách hàng là sinh viên, những người đã và đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp theo quy định.

Với các Ứng dụng vay tiền online sinh viên bạn có thể vay một số tiền nho nhỏ để phục vụ cho công việc học tập, cuộc sống sinh viên. Tuy nhiên, các gói hỗ trợ tài chính này chỉ mang tính chất tạm thời. 

Chúng ta có thể kể đến một vài đặc điểm nổi bật của các gói vay vốn sinh viên gồm:

app-vay-tien-cho-sinh-vien

 • Hình thức cho vay tín chấp không cần người bảo lãnh vay và cũng không cần tài sản đảm bảo.
 • Đơn giản hóa các thủ tục đăng ký vay tiền, tất cả quy trình vay đều diễn ra tự động thông qua các thiết bị thông minh như máy tính.
 • Người đi vay và người cho vay gắn kết với nhau thông qua các ứng dụng vay tiền, các app vay tiền được cài đặt trên thiết bị di động.
 • Không cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ phức tạp như khi chúng ta vay tiền tại ngân hàng theo các truyền thống.
 • Ứng dụng vay tiền online cho phép các bạn sinh viên vay tiền nhanh trong ngày nhưng hạn mức vay không quá cao và lãi suất vay đặc biệt thấp, được ưu tiên.
 • Có thể hoàn tất cả thủ tục vay tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ nên rất tiện lợi, phù hợp với những người cần tiền gấp.

Và hiện nay, nhu cầu vay tiền nhanh của các bạn sinh viên đang xuất hiện ngày một nhiều hơn đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn. Kéo theo đó là có rất nhiều các Ứng dụng vay tiền online sinh viên ra đời khiến chúng ta khó lòng lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp và uy tín.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn trẻ danh sách các ứng dụng, app vay tiền online dành cho sinh viên uy tín. Hy vọng nó có thể giúp bạn chủ động tìm hiểu và đưa ra lựa chọn kênh hỗ trợ tài chính phù hợp và có lợi nhất cho mình.

Tổng hợp danh sách các app vay tiền mới nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua các app mới nhất tại link này: https://infofinance.vn/app-vay-tien-online-khong-can-tham-dinh-nguoi-than/

2. Top ứng dụng vay tiền online dành cho sinh viên uy tín

2.1. Tpbank  – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

Ứng dụng vay tiền nhanh, vay tiền trực tuyến của Tpbank đứng đầu danh sách các Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất và có độ uy tín cao nhất. Đơn giản bởi đây là ứng dụng cho vay được một ngân hàng trẻ quản lý do đó bạn có thể yên tâm và quyền lợi khách hàng của mình. 

Tpbank chấp nhận cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học vay vốn tín chấp với số tiền không quá 3 triệu đồng và lãi suất không vượt quá 8,6/ năm. Có thể thấy mức lãi suất vay là khác thấp so với các ngân hàng khác và các công ty tài chính.

Hồ sơ vay tiền sinh viên tại Tpbank siêu đơn giản chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân và giấy xác nhận của nhà trường, của khoa học hoặc là thẻ sinh viên. Tốc độ giải ngân các khoản tiền vay cho sinh viên được Tpbank làm chỉ trong 1 giờ đồng hồ với hình thức chuyển khoản trực tiếp nhé.

2.2. Uvay – Vay Tiền Lấy Liền – Online Nhanh

Đây là ứng dụng vay tiền lấy liền của công ty tài chính Hoang Kim Cat Service Trading Company Limited. Khách hàng của Uvay không chỉ là các bạn sinh viên mà còn là các cá nhân ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay tiền và tin tưởng Uvay có thể tải ứng dụng vay tiền nhanh và tiến hành vay tiền siêu nhanh chỉ trong ngày.

Đặc điểm của các gói vay tiền tại Uvay:

 • Hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng tùy nhu cầu của bạn, có thể vay khi bạn đang mắc nợ xấu ngân hàng trong tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ vay tiền siêu nhanh dành cho các bạn sinh viên mà không giữ hồ sơ, giầy tờ gốc của khách hàng như các công ty tài chính khác.
 • Tiếp nhận, xét duyệt và giải ngân các khoản vay siêu nhanh, bất chấp không gian và thời gian, thông qua App Vay Tiền Uvay.
 • Các khoản vay tiền sinh viên có mức lãi suất thấp chỉ khoảng 1,6%/ tháng và có thể tiến hành vay tiền trong nhiều lần sau khi đã trả nợ.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối trong và ngay cả khi đã trả nợ đầy đủ…

2.3. Idong – Công Ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nhắc đến cái tên Idong và đây là một trong những ứng dụng vay tiền sinh viên online nhanh với lãi suất thấp nhất và độ an toàn cao nhất mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể đăng ký vay tiền chỉ với chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng.

Độ uy tín của Idong được củng có khi có hàng loạt các đối tác lớn như ngân hàng Viettinbank, ngân hàng Vietcombank, Vpbank, Saccombank, ví điện tử Momo… và đây là ứng dụng vay tiền online đứng top 1 Finance trên Google Play với hơn 1 triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính này.

Nếu bạn muốn vay tiền sinh viên với những điều kiện sau thì hãy lựa chọn Idong:

 • Vay tiền tại nhà mà không cần gặp mặt trao đổi
 • Vay tiền sinh viên với hạn mức cao và lãi suất thấp
 • Vay tiền sinh viên khi đang có nợ xấu ngân hàng
 • Vay tiền nhanh chóng 24/7 và vay lặp lại nhiều lần
 • Bảo mật thông tin cá nhân và các khoản vay 100%

2.4. Akulaku – Công ty TNHH Silvrr Vision

Giải pháp tài chính tạm thời cho các bạn sinh viên với hạn mức vay là 2 triệu đồng mỗi lần, giải ngân chỉ sau một vài phút đồng hồ. Đặc biệt, các gói vay tiền qua ứng dụng Akulaku sẽ thay đổi theo điểm tín dụng của quý khách hàng. Cụ thể, nếu điểm tín dụng của bạn cao thì lãi suất vay sẽ thấp. Ngược lại, nếu điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao hơn.

Do đó, Akulaku được xem là giải pháp tài chính siêu hay ho dành cho khách hàng không có nợ xấu và có lịch sử tín dụng tốt. Để có thể vay tiền qua Akulaku bạn cần tải, cài đặt ứng dụng về các thiết bị thông minh của mình. Hoàn tất hồ sơ đăng ký vay trực tuyến và đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

mot-e1669899555782

 • Khách hàng sẽ phải là công dân Việt Nam có tuổi từ 18 trở lên
 • Khách hàng phải là đối tượng sinh viên hoặc người đã đi làm
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp 2 mặt rõ ràng
 • Hoàn tất việc đăng ký vay tiền online và đã được Akulaku xác nhận
 • Đồng ý với các điều khoản về lãi suất, thời gian vay tiền và thời gian trả nợ…

2.5. Vaymuon.Vn – kênh kết nối các khoản vay thông minh

Vaymuon.Vn sẽ giúp bạn tìm kiếm những nhà đầu tư thông minh. Đây không phải là ứng dụng vay tiền mà chỉ đóng vay trò là kênh kết nối giữa người đi vay và người có tiền thặng dư muốn cho vay để kiếm tiền sinh lời. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn nhiều gói vay với nhiều các mức lãi suất khác nhau qua Vaymuon.Vn.

Để vay tiền trong 30 phút bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Lên Vaymuon.Vn sau đó gửi yêu cầu vay tiền cho hệ thống.
 • Bước 2: Vaymuon.Vn sẽ tiếp nhận, xét duyệt thông tin của bạn và gửi cho bên thứ ba.
 • Bước 3: Nhà đâu tư sẽ vào app Vaymuon.Vn xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng để cho bạn vay tiền nhanh.
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân khoản vay chỉ trong 30 phút thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Chú ý, Vaymuon.Vn có mức lãi suất thấp hay cao tùy thuộc vào bên cho vay đưa ra. Bạn có thể lựa chọn theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, thời gian làm việc của Vaymuon.Vn là theo giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ ngày cuối tuần, ngày lễ theo quy định nhé.

2.6. Fecredit – Dịch Vụ Tín dụng Tiêu dùng VPBank

Nếu bạn hay mua hàng trả góp thì Fecredit chắc hẳn đã không còn xa lạ với bạn. Không những nổi bật về các gói vay trả góp mà Fecredit còn là một ứng dụng vay tiền online siêu nhanh chóng cho các bạn sinh viên đang theo học các trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Fecredit chỉ áp dụng các gói vay tiền qua sim điện thoại của nhà mạng Viettel

Những ưu điểm khi vay tiền qua ứng dụng này gồm:

 • Không cần thế chấp tài sản cá nhân, không cần người bảo lãnh vay.
 • Lãi suất hỗ trợ tài chính thấp chỉ từ 1,4%/ tháng (19,92%/năm) với khoản vay lớn đến 50 triệu.
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ gốc phức tạp.
 • Giải ngân nhanh từ 2 đến 3 ngày tùy theo thời điểm bạn đăng ký vay tiền.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và chấp nhận cho khách hàng trả góp tiền gốc hàng tháng để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Khách hàng sẽ được giải ngân khi có tuổi từ 20 trở lên, có sở hữu sim viettel chính chủ và đang còn động. Nếu đang mua trả góp tại FE Credit thì cần phải trả được 04 tháng trở lên mới có thể đăng ký vay tiền theo gói hỗ trợ dành cho sinh viên này. Ngoài ra, Fecredit KHÔNG chấp nhận cho vay khi khách hàng đang có nợ xấu.

2.7. Home Credit

Home Credit Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính Home Credit đã và đang xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 64 tỉnh/thành phố. Đối tượng khách  hàng mà Home Credit là các cá nhân trong đó tỷ lệ sinh viên có nhu cầu vay vốn qua Home Credit là rất cao với khoảng gần 30% hồ sơ vay vốn.

Lợi ích khi vay tiền qua ứng dụng vay online này gồm:

 • Lãi suất khác cạnh tranh chỉ khoảng 20,16%/năm, thấp hơn các công ty tài chính nhưng lại cao hơn các ngân hàng.
 • Khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập tối thiểu của mình
 • Số tiền cho vay dành cho các bạn sinh viên khá lớn tối đa lên đến 10 triệu đồng và vay trong vòng 24 tháng
 • Thủ tục vay tiền đơn giản và không cần thế chấp và diễn ra hoàn toàn tự động trên app vay tiền của Home Credit
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong tối đa là 24h từ khi thông báo giải ngân được công ty phát đi và có thể nhận tiền mặt qua bưu điện hoặc chuyển khoản…

2.8. Các ứng dụng ứng dụng vay tiền nhanh khác

Ngoài ra, còn có rất nhiều các Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất khác mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn như:

 • Doctordong của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Robocash thuộc Công ty TNHH Chuồn Chuồn
 • Avay – Vay siêu tốc của Công Ty Start Up Trusting Social
 • FastDong – ứng dụng kết nối vay tiền nhanh nhất
 • Olava của Công ty TNHH F360
 • Spark – Vay tiền nhanh online, vay tien tin chap
 • Vay online – Thảo Minh Group

Xem nhiều các tại trang https://appfinance.vn

3. Có nên vay tiền online hay không, những lưu ý cần thiết là gì?

Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất luôn là giải pháp tài chính tuyệt vời nhưng bạn nên nhớ chúng chỉ mang tính chất tạm thời. Nó có thể giúp chúng ta giải quyết những nhu cầu cấp bách nhưng chúng tôi không khuyến cáo bạn lựa chọn thường xuyên và nhiều bởi lãi suất cho vay thường cao hơn cách vay truyền thống tại ngân hàng.

Chính vì thế, bạn chỉ nên đăng lý vay tiền online qua các ứng dụng nếu cảm thấy thật cần thiết và hãy chắc chắn rằng mục đích sử dụng tiền vay của mình là chính đáng để tránh việc không thể trả nợ theo quy định. Đã vay tiền là phải hoàn thành trách nhiệm trả nợ để không ảnh hưởng đến các đôi bên.

Co-nen-vay-tien-online-1-1280x720

Khi đăng ký vay tiền qua mạng bạn sẽ cần chú ý đế các rủi ro sau:

 • Dễ bị “sập bẫy” vay với lãi suất cao nếu không tìm hiểu kỹ về các gói vay tiền.
 • Có thể bị chiếm đoạt tài sản cá nhân nếu bên cho bạn vay yêu cầu đóng phí
 • Mập mờ về lãi suất khiến bạn không thể tự tính toán khoản nợ của mình từ đó không có khả năng trả nợ theo quy định.
 • Bị khủng bố đòi nợ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chính mình và những người có liên quan đến bạn…

Chú ý nữa là các bạn Sinh viên không nên vay tại các tổ chức tín dụng đen hoặc các địa chỉ không uy tín, không công bố rõ ràng về các sản phẩm vay của mình bởi nếu không sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt từ các khoản vay này. Và nếu có điều kiện tài chính hãy hoàn tất việc trả nợ các khoản vay qua các “Ứng Dụng Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Lãi Suất Thấp nhất” bởi đây sẽ là lựa chọn thông minh nhất đấy nhé.

Thông tin hay mà bạn không nên bỏ qua:

Share this post