Bán Gì Không Đụng Hàng? Top 5 Ý Tưởng Độc Lạ Hốt Bạc

Bán Gì Không Đụng Hàng? Top 5 Ý Tưởng Độc Lạ Hốt Bạc

Bạn đang muốn làm giàu nhưng lại không biết nên lựa chọn sản phẩm gì để không đụng hàng và giúp mình hốt bạc nhanh nhất. Đừng lo lắng, chỉ với 5 ý tưởng kinh doanh độc lạ mà chúng tôi chia sẻ sau bạn có thể tham khảo, áp dụng và từng bước làm giàu bằng chính công sức của mình. Tin chắc rằng nếu làm theo bạn sẽ thành công ít nhất 50% còn 50% còn lại là nhờ sự may mắn và cố gắng của bạn.

1. Muốn làm giàu nhanh bạn cần có ý tưởng, sản phẩm độc lạ

Nếu bạn đang là một người trẻ tuổi và muốn khởi nghiệp, muốn làm giàu nhanh và bên vững thì cần có một đường đi đúng đắn. Bạn có thể sẽ thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào lựa chọn của chính bạn. Do đó, đừng đi theo một lối mòn kinh doanh mà cần mở mang đầu óc, hãy tự tạo ra cho mình, tự tìm cho mình những sản phẩm mới, đảm bảo yếu tố độc lạ bởi nó sẽ giúp bạn thành công.

Ý tưởng kinh doanh độc lạ là những ý tưởng kinh doanh chưa từng xuất hiện, chưa có ai từng làm hoặc đã có những đã bị thất bại thảm hại. Bạn không cần phải có sản phẩm mới cũng có thể kinh doanh có lời. Cái mà bạn cần là đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới trên những sản phẩm đã quen thuộc với con người. Như thế khả năng tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

cae8ffa0-y-tuong-kinhd-doanh-doc-dao

Sẽ có những tiêu chí đánh giá ý tưởng kinh doanh của bạn là độc lạ bao gồm:

 • Ý tưởng kinh doanh độc đáo có thể sẽ bị tất cả mọi người bác bỏ, coi thường, bạn có thể trở thành một kẻ điên trong mắt người khác khi nêu ra ý tưởng.
 • Ý tưởng kinh doanh đó sẽ không được đánh giá cao bởi không có tính thiết thực và nó chỉ được thực hiện bởi đam mê hay sở thích cá nhân của người khởi nghiệp.
 • Ý tưởng kinh doanh độc lạ luôn bị đánh giá nhầm là một ý tưởng tồi chỉ vì nó có thể đi ngược lại với chuẩn mực xã hội hiện tại…

Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều người khời nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh độc lạ. Bạn không biết bán gì để không đụng hàng, thu hút khách hàng đồng thời có thể thu hồi vốn cao nhất. Vậy bạn có quan tâm về điều này hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn với 5 gợi ý siêu hay ho sau:

2. Top 2 ý tưởng độc lạ hốt bạc bạn có dám thử hay không?

2.1. Thiết kế chữ ký

Nghe có vẻ hơi điện rồ bởi chữ ký thì ai cũng có nhưng để có một chữ ký đẹp và mang ý nghĩa phong thủy lại là điều khá khó khăn. Nếu bạn muốn khởi nghiệp và có sẵn trong tay các kiến thức phong thủy và giải pháp thiết kế thì hãy chú ý đến ý tưởng kinh doanh chữ ký phong thủy tưởng không có mà lại khó không tưởng này bởi những lý do sau:

 • Chữ ký là thứ mà ai cũng cần nhất là những người làm việc thường xuyên phải sử dụng các văn bản. Và chữ ký tham gia vào việc hoàn thành các công việc hành chính hiện nay.
 • Chữ ký phong thủy không đơn giản là một chữ ký mà nó còn là cái để giúp chúng ta có nhiều cơ hội thành công hơn trong công danh, sự nghiệp.
 • Chữ ký phong thủy sẽ là cái để thể hiện con người và người dùng sẽ dùng chữ ký này suốt cuộc đời của họ…

Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh này chỉ hướng đến các đối tượng là doanh nhân thành đạt, người đang kinh doanh hay có địa vị trong xã hội thôi nhé. Còn dĩ nhiên với người dân thông thường thì họ sẽ chẳng cần sử dụng loại chữ ký này nên bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng về việc phát triển dịch vụ này.

2.2. Trồng rau nuôi cá tại quê hương

Ý tưởng kinh doanh này không mới, cũng không độc lạ nhưng nếu như bạn trồng rau nuôi cá tại quê hương và lựa chọn phát triển mở rộng bán các sản phẩm này tại quê hương để nâng cao thương hiệu là điều rất khó. Nếu ai cũng nghĩ là ở nông thôn trồng rau nuôi cá sẽ bị ế thì bạn hãy làm thử điều này bởi sẽ rất khả quan đấy nhé.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm rau sạch, thực phẩm sạch rất cao nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe. Trong đó nổi bật là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có xuất xứ cụ thể. Vậy nên, nếu bạn có thể phát triển đến tầm cỡ lớn thì việc xây dựngmô hình nông nghiệp sạch để cung cấp các sản phẩm như thịt lợn sạch, rau sạch, hải sản sạch, trái cây… sẽ luôn rất khả quan nhé.

2.3. Kinh doanh trà đá vỉa hè

Ý tưởng bán trà đá không quá xa lạ với chúng ta. Nhất là trà đá vỉa hè thì bạn có thể uống ở bất cứ đâu từ các cổng bệnh viện, các cổng trường đại học, các bến xe hay các khu công nghiệp. Vậy nên ý tưởng bán trà đá vỉa hè sẽ là hình thức đầu tư siêu rẻ và có thể thu hồi vốn rất nhanh chóng.

Bạn đừng lo lắng rằng đã có nhiều người làm như thế liệu mình làm có được hay không. Hãy yên tâm rằng nếu nhu cầu uống nước giải khát của chúng ta còn thì bạn sẽ vẫn có thể bán trà đá. Và giá trà đá hiện nay thường là 5k/ cốc, số tiền gốc bạn bỏ ra rất rẻ do đó bạn không cần lo lắng về việc phải lo kêu gọi đầu tư đâu nhé.

ban-gi-khong-dung-hang

Cái mà bạn cần chỉ là tìm cho mình một nơi để ngồi bán trà đá có lượng người qua lại ổn định là được. Nếu quá khó khăn bạn có thể lựa chọn hình thức bán trà đá dạo bằng việc đạp xe quanh các khu du lịch hoặc quanh các công viện hay các khu vui chơi chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn về lợi nhuận đâu nhé.

2.4. Thanh lý đồ cũ

Ý tưởng kinh doanh này không phải là bạn thanh lý đồ cũ cho riêng mình mà sẽ thanh lý đồ cũ cho người khác và ăn phần trăm hoa hồng trên các sản phẩm mà mình bán được. Hình thức kinh doanh theo kiểu kỹ gửi, nếu bạn được bạn sẽ ăn tiền hoa hồng còn nếu không bán được thì bên ký gửi sẽ lấy lại đồ và bạn hoàn toàn không có thiệt hại gì.

Tuy nhiên, cái quan trọng ở đây là bạn cần biết mình sẽ thanh lý loại đồ gì. Thường thì loại đồ được thanh lý nhiều nhất hiện nay chính là quần áo và các phụ kiện thời trang. Cũng có nhiều loại mặt hàng thanh lý khác như đồ dùng gia đình, đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh như mặt hàng này thường ít được quan tâm hơn bởi còn dựa vào chế độ bảo hành.

Chú ý là bạn cần tìm kiếm và liên kết với các nhà vận chuyển sao cho giá thành thấp nhất nhưng lại nhanh nhất bởi nó đều ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thanh lý đồ của bạn nhé. Dịch vụ thành lý đồ cũ sẽ hướng đến khách hàng muốn dùng đồ cũ đặc biệt là người có thu nhập thấp, trung bình.

2.5. Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade hay còn gọi là món đồ làm bằng tay là những món đồ thủ công được rất nhiều người yêu thích. Đồ handmade có nhiều dạng khác nhau trong đó các món phụ kiện handmade luôn được các bạn trẻ yêu thích. Đây là ý tưởng kinh doanh độc lạ bạn có thể hướng đến và có thể mang lại doanh thu lớn nếu bạn có tay nghề và luôn chăm chú đến sản phẩm mình làm ra.

Yêu cầu khi kinh doanh đồ handmade duy nhất là bạn cầm nắm bắt được các xu hướng, thị hiếu của thị trường để tạo ra các sản phẩm phù hợp. Bạn có thể kết hợp với các hình thức kinh doanh khác như dạy làm đồ handmade kết hợp kinh doanh các sản phẩm handmade và bán phụ kiện cho những người có nhu cầu để tăng thu nhập.

Kinh doanh đồ handmade có ưu điểm là hạn chế việc đụng hàng, không sợ tồn kho, không sợ ế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, lượng đối tượng khách hàng trẻ lớn và có thể vươn xa ra thế giới. Do đó, nếu muốn khởi nghiệp bạn có thể lựa chọn làm đồ handmade theo đúng sở thích vốn có của mình như làm trang sức, đan lát quần áo hoặc móc các con thú cưng…

3. Chú ý cần thiết khi kinh doanh mà không đụng hàng

Kinh doanh gì cũng thế, đụng hàng hay không đụng hàng, độc lạ hay không độc lạ đều không quan trong bằng việc bạn có thực sự có sở thích hay không, bạn có yêu thích công việc này hay không và bạn có cố gắng thực hiện nó hay không. Mọi người có thể cho bạn là điên rồ nhưng nếu khi bạn thành công thì mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác.

Vậy nên, chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên kinh doanh độc lạ sau:

Ban-gi-khong-dung-hang-800x510

 • Thử một lần chơi lớn xem người khác có trầm trồ
 • Hãy đầu tư một lần bằng tất cả những thứ mà bạn có để xem có thành công hay không, áp lực tài chính sẽ mang đến cho bạn sự cố gắng.
 • Nếu vất ngã bạn có thể đứng lên bắt đầu lại bằng các ý tưởng kinh doanh khác, đừng quan tâm đến người khác nhìn nhận và đánh giá như thế nào về bạn.
 • Xây dựng một kế hoạch marketing toàn diện để thu hút được khách hàng bởi họ không tự tìm đến bạn và facebook sẽ là một kênh truyền thông đắc lực dành cho bạn.
 • Hãy có cho mình một mục đích cụ thể khi bắt đầu kinh doanh bởi nếu không vạch ra mục tiêu thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không được định hướng rõ ràng và bạn không thể thành công…

Như vậy chúng ta đã biết “Bán Gì Không Đụng Hàng? Top Ý Tưởng Độc Lạ Hốt Bạc” trong thời gian tới. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh độc lạ, đã có sự đầu tư biết đâu ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội lên chương trình Shark Tank Việt Nam để kêu gọi vốn đầu tư từ các cá mập đấy nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post