Prudential Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

Prudential Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

  • Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?
  • Bảo hiểm Prudential có an toàn không? có lừa đảo?
  • Làm thế nào để nộp tiền bảo hiểm Prudential qua ngân hàng?

Đây là những thắc mắc của không ít khách hàng đang tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ Prudential, hãy cùng chúng tôi đi tháo gỡ những thắc mắc này trong bài viết Prudential Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào? nhé.

1. Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, cho đến nay bảo hiểm Prudential đã phát triển và mở rộng chi nhánh khắp toàn quốc với thông điệp” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential  hiện nay là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

prudential-1

Tính đến thời điểm năm 2019 công ty đã mở rộng hệ thống kinh doanh với hơn 300 trung tâm giao dịch khách hàng và rất nhiều văn phòng đại diện trên toàn quốc, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

2. Bảo hiểm nhân thọ Prudential có an toàn? có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam được thành lập dựa trên nền tảng của tập đoàn bảo hiểm Prudential  của nước Anh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của công ty bảo hiểm này. Đây là công ty bảo hiểm có lịch sử hình thành hơn 150 năm và có thể tồn tại và phát triển cho đến ngày nay cũng chính nhờ vào những lợi ích cũng như sự uy tín mà nó mang lại.

Khi khách hàng đăng kí mua bảo hiểm cần tiến hành kiểm tra sức khỏe kĩ càng, nếu như bạn hoàn toàn khỏe mạnh không mắc các bệnh hiểm nghèo thì mới có thể đăng kí mua bảo hiểm. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng đã lướt qua những điều kiện này, mặc dù có bệnh như cố tình che giấu và mua cho bằng được. Đến khi xảy ra chuyện công ty bảo hiểm phát hiện ra và không có sự đền bù lại đi kiện công ty bảo hiểm lừa đảo.

bao-hiem-prudential-co-lua-dao-khong

Đây cũng một phần là do sự làm việc vô trách nhiệm và ham lợi nhuận của tư vấn viên nên đã lấp liếm cùng với khách hàng che giấu bệnh tình, không đúng với quy định của bên công ty đưa ra. Chính vì vậy, khi quyết định mua bảo hiểm khách hàng cần nắm rõ những quy định để làm theo tránh xảy ra những khiếu kiện về sau.

Công ty bảo hiểm không thể giăng bẩy và lừa đảo khách hàng vì vậy chúng ta nên là những khách hàng thông minh để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình.

3. Prudential Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

Với sự phát triển của xã hội cũng như việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào việc thanh toán tiền bảo hiểm, công ty bảo hiểm Prudential cũng đã rất linh hoạt và áp dụng những hình thức nộp tiền bảo hiểm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiện nay công ty bảo hiểm Prudential liên kết với một số ngân hàng như: Vietcombank và Techcombank vì vậy khách hàng có thể tham gia nộp bảo hiểm bằng các hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản thông qua 2 ngân hàng này.

3.1. Ngân hàng Vietcombank

Nếu khách hàng đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Vietcombank có thể đến trực tiếp trung tâm chăm sóc khách hàng của Prudential để có thể tiến hành đăng kí dịch vụ thanh toán bảo hiểm tự động, chỉ cần bạn mang theo chứng minh nhân dân đến ngân hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng kí miễn phí.

13

Kể từ thời gian đăng kí công ty bảo hiểm Prudential sẽ phối hợp với ngân hàng Vietcombank trích tiền từ tài khoản khách hàng đê thanh toán tiền tự động hàng tháng. Đặc biệt với hình thức thanh toán này khách hàng sẽ được chiết khấu đến 5.000 VND cho mỗi lần thanh toán.

3.2. Ngân hàng Tecombank

Cũng tương tự như ngân hàng Vietcombank khách hàng muốn đăng kí thanh toán tự động cho Prudential cũng cần đến ngân hàng và nếu có nhu cầu thanh toán trực tuyến nên sử dụng và đăng kí dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank để tiện lợi hơn trong các lần giao dịch thanh toán. Khi thanh toán trên ứng dụng ngân hàng Điện tử khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào ứng dụng của ngân hàng trực tuyến
  • Chọn mục thanh toán BHNT Prudential
  • Nhập thông tin số hợp đồng và số tiền phí cần nộp
  • Xác nhận thông tin khách hàng và hoàn tất bước thanh toán.

4. Lưu ý khi thanh toán bảo hiểm qua ngân hàng

Đối với những khách hàng lựa chọn dịch vụ đóng tiền bảo hiểm nhân thọ Prudential qua ngân hàng, đối với những khoản tiền lớn tốt nhất bạn nên ra tận chi nhánh để đóng trực tiếp để tránh các rủi ro và cần đem theo biên lai về và cất giữ cẩn thận.

bhonline

Khi đóng bảo hiểm Prudential tại chi nhánh hoặc đại lý cần lấy phiếu thu và kiểm tra kỹ về số hợp đồng bảo hiểm, số tiền, ngày đóng cũng như tên nhân viên giao dịch, những thông tin này bạn cần nắm kĩ để tránh những sau sót về sau.

5. Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Prudential

5.1. Tai nạn

Khi bạn tham gia gói bảo hiểm Prudential nếu như không may bạn bị tai nạn thì có thể nhận vì mức bồi thường rất lớn, cũng có thể tử vong cũng sẽ được đền bù tiền rất thỏa đáng, đó cũng là lí do tại sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential, chúng sẽ bảo vệ cho bạn cùng với những người thân trong gia đình một cách tốt nhất.

5.2. Bệnh nhân nội trú, ngày nằm viện

Khi mua bảo hiểm Prudential nếu như bạn nằm viện dài ngày để điều trị thì bên bảo hiểm sẽ tiến hành thanh toán cho bạn về khoản tiền viện phí theo đúng như trong các điều khoản mà bảo hiểm đã quy định.

5.3. Giá trị hoàn loại bảo hiểm

Nếu như khi bạn mua mà tự ý bỏ hợp đồng thì sẽ không được hoàn lại tiền bảo hiểm. Trong trường hợp muốn hoàn lại hợp đồng cần đủ thời gian đóng 2 năm trở lên và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo các điều kiện bên công ty đưa ra.

image-jpeg-1653962053-4142-1653962156

5.4. Quyền lợi

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential khách hàng có quyền lợi được nhận tạm ứng giá trị hoàn lại và số tiền tạm ứng này không quá 80% giá trị hoàn lại. Đồng thời đối với những trường hợp sau khi mua bảo hiểm gặp thương tật sẽ được hoàn trả và đền bù vĩnh viễn.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ đền bù thỏa đáng như những trường hợp người mua bảo hiểm qua đời theo đúng như quy định trong mỗi hợp đồng đã được kí kết, đây đều là những ưu điểm nổi trội của bảo hiểm mà bạn cần biết và chúng tôi khuyên các bạn nên tham gia mua các gói bảo hiểm để được hưởng ưu đãi cũng như bảo vệ sức khỏe cho  những người thân yêu.

Một số thông tin liên quan:

Share this post