Quên Mã Pin Thẻ Tín Dụng Fe Credit thì phải làm sao lấy lại

Quên Mã Pin Thẻ Tín Dụng Fe Credit thì phải làm sao lấy lại

Quên mã pin thẻ tín dụng Fe Credit là điều mà có lẽ nhiều người gặp phải bởi lẽ không phải ai cũng có thể có một trí nhớ tốt và đôi khi họ lại có quá nhiều công việc, những con số những cột mốc khác dẫn đến vô tình quên đi, hoặc cũng có thể là bạn ít sử dụng đến thẻ tín dụng này hay thậm chí là đổi đi đổi lại nhiều lần làm quá trình ghi nhớ bị nhiều bởi nhiều con số khác nhau.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, HoTroVay.Vn hôm nay sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những cách thực hiện khi quên mã pin thẻ tín dụng Fe Credit một cách cụ thể và dễ dàng giải quyết cho bạn. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nha!

1. Thẻ tín dụng Fe Credit

1.1. Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là một loại thẻ tín dụng hay người ta còn hay gọi là sản phẩm tín dụng có một sự thuận tiện nhanh chóng mang lại sự hấp dẫn vô cùng lớn cho người sử dụng với hình thức chi tiêu trước và thanh toán sau, ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày.

THẺ-FE-CREDIT-PLUS

1.2. Các loại thẻ tín dụng Fe Credit

Đối với thẻ tín dụng Fe Credit thì nó có hai loại thẻ phổ biến nhất hiện nay bạn nên nắm rõ:

1.3. Thẻ tín dụng Fe Credit có ưu điểm như thế nào?

Đối với mỗi loại thẻ ngân hàng nó sẽ có những yếu tố nổi bật làm cho người tiêu dùng sử dụng được lâu dài và hài lòng nhất. Đối với thẻ tín dụng Fe Credit cũng vậy, nó có những ưu điểm thật sự mang lại tiện lợi cho người tiêu dùng rất lớn như:

 • Như tôi đã nhắc đến vừa rồi ưu điểm đầu tiên của thẻ tín dụng Fe Credit là bạn được chi tiêu trước trả tiền sau, không áp lãi trong vòng 45 ngày.
 • Thẻ tín dụng Fe là một trong những thẻ tín dụng có điều kiện mở thẻ dễ dàng nhất.
 • Sự tiện lợi hơn hết đối với người sử dụng là thẻ có thể rút tại bất cứ cây ATM của ngân hàng nào và sử dụng được trên toàn quốc.
 • Rút tiền mặt với lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi. Nếu những thẻ tín dụng của ngân hàng khác lãi suất đến 4%-5% thì đối với thẻ tín dụng của Fe Credit chỉ tốn 1,5% mà thôi.
 • Với mức thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng là bạn có thể đăng ký để được mở thẻ và sau đó sử dụng rồi.
 • Ngoài ra bạn còn có thể có được nhiều chương trình khuyến mãi khi sử dụng thẻ tại các đối tác liên kết của FeCredit.
 • Điểm đặc biệt cuối cùng đó là tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng, bạn có thể nhận điểm thưởng cho tất cả các giao dịch chi tiêu hàng ngày. Việc quy đổi điểm thưởng có nhiều lựa chọn thuận tiện cho chủ thẻ như quy đổi thành phiếu mua xăng, nạp tiền điện thoại di động và các nhu cầu hàng ngày khác.

2. Quên mã pin thẻ tín dụng FE Credit phải làm sao?

Nếu bạn vô tình quên đi mã pin thẻ tín dụng FE Credit thì cũng đừng quá bối rối và lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn hai cách mà ngân hàng FE Credit đưa ra nhằm để giải quyết hay phòng tránh trong trường hợp này dành cho khách hàng của họ.

-Cách đầu tiên là một cách khá đơn giản và ít tốn thời gian tuy nhiên đòi hỏi bạn phải là một người có thể tiếp thu thông tin nhanh, có một chút hiểu biết về tổng đài chăm sóc khách hàng theo hướng dẫn của họ một cách phù hợp. Nếu bạn chắc rằng mình có thể thực hiện được thì hãy gọi điện đến hotline (+8428)39333888 trung tâm dịch vụ khách hàng của FeCredit. Và yêu cầu kích hoạt thẻ và làm theo sự hướng dẫn của các tư vấn viên.

2-800x360-1

Để tránh trường hợp sơ xuất xảy ra thì bạn nên chuẩn bị một số thông tin trước khi gọi điện đến tổng đài sau đây: Họ tên, Ngày/tháng/năm sinh, Số CMND/Số hộ chiếu – Ngày cấp CMND, nơi cấp, Số tài khoản ngân hàng, Số thẻ ngân hàng, Số dư tài khoản, Số điện thoại đăng ký mở thẻ…

-Thứ hai là cách hơi mất thời gian, tuy nhiên nó có ưu điểm là dễ dàng thực hiện và đảm bảo tính an toàn rất lớn dành cho bạn, chính là đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của ngân hàng FE Credit nơi bạn đang sinh sống.

 • Đầu tiên hãy đến chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng của thẻ tín dụng Fe Credit bạn đang sở hữu để yêu cầu khóa thẻ và cung cấp lại mã pin mới.
 • Sau đó lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch của mình tại quầy.
 • Đến nơi hay quầy giao dịch theo số trên phiếu bạn đã lấy lúc ban đầu.
 • Tiếp đến bạn sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu. Lúc này bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng. Đồng thời cung cấp thông tin về số thẻ và số tài khoản của thẻ tín dụng FE Credit đã bị mất cho người giao dịch viên bạn đang làm việc.
 • Nhân viên giao dịch tại quầy sẽ kiểm tra tất cả thông tin và báo kết quả cho bạn ngay sau đó.
 • Nhận thông báo mở lại thẻ tín dụng FE Credit thành công và kết thúc quá trình mở thẻ.

3. Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit một cách an toàn?

Để có thể sử dụng một cách an toàn đối với thẻ tín dụng Fecredit thì điều tất nhiên rằng bạn nên ghi nhớ mã pin thẻ của mình một cách cẩn thận. Bạn biết không? Bạn không nên đặt mã pin thẻ tín dụng của mình bằng những con số công khai hay đơn giản như: ngày sinh nhật (có gì trên thẻ), hay những số phổ thông ( 123456789…) chẳng hạn.

Đổi mã pin thường xuyên cũng là một điều tốt tuy nhiên với điều kiện là bạn có trí nhớ tốt hoặc bạn có thể lưu trữ đâu đó mà giúp bạn ghi nhớ được cho lần sử dụng thẻ tiếp theo của mình nha.

cach-huy-the-tin-dung-fe-credit-929c

Khuyết điểm lớn nhất của thẻ tín dụng chính là bạn không thể kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng vì thế mà bạn phải chú ý kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán thẻ, đảm bảo các thông tin đó đầy đủ. Chỉ ký nhận thanh toán khi bạn đồng ý về tất cả các thông tin trên hóa đơn mà mình đã sử dụng. Giữ lại các hóa đơn thanh toán thẻ và các chứng từ có liên quan để phục vụ việc tra soát khiếu nại cho sau này bạn nhé.

Hôm nay HoTroVay.Vn đã trình bày tất tần tật cho bạn những cách để có thể thực hiện khi vô tình quên mã pin thẻ tín dụng Fecredit rồi đấy. Hi vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai thật dễ dàng và nhanh chóng cũng như đảm bảo việc an toàn trong việc sử dụng thẻ tín dụng. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi chúng tôi!

Share this post