Quyền lợi khi mua bảo hiểm chăm sóc y tế tại Bảo Việt Nhân thọ

Quyền lợi khi mua bảo hiểm chăm sóc y tế tại Bảo Việt Nhân thọ

Với vị thế tiên phong cùng sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng, Bảo Việt Nhân thọ luôn là một trong những thương hiệu uy tín, được tin tưởng để bảo vệ sức khỏe, xây dựng tương lai cho người Việt.

Trong đó, các gói sản phẩm mang lại quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chăm sóc y tế tại Bảo Việt Nhân thọ luôn được khách hàng đón nhận tích cực và trở hành công cụ tài chính hữu hiệu chăm lo tương lai bền vững, vẹn toàn cho mọi nhà.

1. 1/ Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc y tế?

Jack Ma đã từng nói “Tham gia bảo hiểm nhân thọ không làm thay đổi cuộc đời của bạn, thay vào đó nó làm cho lối sống của bạn không bị tác động. Sau hàng chục năm làm lụng vất vả, chỉ một bệnh tật có thể tiêu tan hết toàn bộ số tiền tích góp của cả gia đình do chi phí chữa trị.”

Bởi vậy, chúng ta nên tham gia những gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc y tế để chuẩn bị điều kiện tốt nhất khi rủi ro về sức khỏe xảy đến.

dam-bao-quyen-loi-suc-khoe-voi-bao-hiem-nhan-tho-large

1.1. Tối đa thêm quyền lợi khi bị bệnh, cần nằm viện, phẫu thuật

Khi gặp rủi ro về sức khỏe và phải nằm viện, người bệnh sẽ phải tốn rất nhiều chi phí nằm viện, phẫu thuật,.. Khi đó, với những gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc y tế sẽ mang tới cho người bệnh nhiều quyền lợi, sự chi trả tối ưu để cùng với người thân vượt qua khó khăn, có điều kiện tốt nhất để tiếp cận những phương pháp chữa trị hiện đại để mau khỏi bệnh.

1.2. Chủ động trong kế hoạch đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình

Rủi ro là không thể lường trước, bởi vậy chủ động cho kế hoạch tài chính trong tương lai là một điều cần thiết. Với những quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ đem lại, người tham gia không chỉ được chăm sóc y tế mà còn có nguồn tài chính vững vàng cho bản thân và gia đình, tránh sự xáo trộn trong cuộc sống.

2. 2/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cung cấp quyền lợi chăm sóc y tế tại Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ với việc không ngừng nỗ lực và triển khai các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân Việt, đã cho ra đời nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kèm y tế nhằm bảo vệ toàn diện, tối ưu cho tương lai của mọi nhà.

2.1. An Phát Cát Tường

Là một sản phẩm mới được triển khai, song với những quyền lợi vượt trội An Phát Cát Tường đã được vinh hạnh nhận danh hiệu “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.

An Phát Cát Tường tích hợp đủ các yếu tố “Bảo vệ, Tiết kiệm, Đầu tư” đem lại giải pháp tài chính hiệu quả, giúp đảm bảo cuộc sống bình an, tương lai vững chắc cho gia đình.

Đồng thời, với những quyền lợi chăm sóc y tế đi kèm, An Phát Cát Tường giúp người mua bảo hiểm nếu không may phải nằm viện sẽ nhận được chi trả lên đến 1.000 lần số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho quyền lợi trợ cấp viện phí và trợ cấp phẫu thuật.

 • Trợ cấp viện phí cơ bản: Mức chi trả lên tới 2.000.000 đồng/ ngày và được trả tối đa 100 ngày/ năm hợp đồng.
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Mức chi trả lên đến 4.000.000 đồng/ ngày và tối đa 30 ngày/ năm hợp đồng, 300 ngày cho toàn bộ thời gian bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: Mức chi trả lên đến 10.000.000 đồng/ lần và tối đa 2 lần/ năm, 10 lần/ toàn bộ thời gian bảo hiểm.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu: Mức chi trả lên tới 1.000.000 đồng/ lần, tối đa 2 lần/ năm hợp đồng và 10 lần/ toàn bộ thời gian bảo hiểm.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều quyền lợi liên quan tới bệnh hiểm nghèo (ung thư) được chi trả ngay từ giai đoạn đầu với số tiền lên tới 2.5 tỷ đồng. Bệnh đột quỵ cũng được chi trả lên tới 2.5 tỷ đồng, quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới 15 tỷ đồng,…

Bởi vậy, An Phát Cát Tường chính là giải pháp tài chính ưu việt để bạn chăm lo toàn diện cho cuộc sống và tương lai của bản thân và cả gia đình.

2.2. An Khoa Trạng Nguyên

An Khoa Trạng Nguyên là sản phẩm linh hoạt kết hợp “Bảo hiểm và Tiết kiệm” – là món quà tuyệt vời mà các đấng sinh thành dành cho con cái của mình, để hướng tới tương lai tốt đẹp, bền vững cho con trẻ.

AnKhangHanhPhuc-500x300-large

An Khoa Trạng Nguyên có sẵn những quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện:

 • Trợ cấp viện phí cơ bản: Chi trả 0.2% số tiền bảo hiểm gốc/ ngày, tối đa 2.000.000 đồng/ ngày với mức tối đa 100 ngày/ năm hợp đồng.
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Chi trả 0.4% số tiền bảo hiểm gốc/ ngày, tối đa 4.000.000 đồng/ ngày với mức tối đa 30 ngày/ năm hợp đồng, 300 ngày/ toàn bộ thời gian hợp đồng.
 • Trợ cấp phẫu thuật: Chi trả 1% số tiền bảo hiểm gốc/ lần phẫu thuật, tối đa 10.000.000 đồng/ lần với tối đa 2 lần phẫu thuật/ năm hợp đồng và 10 lần phẫu thuật/ toàn bộ thời gian hợp đồng.
 • Trợ cấp vận chuyển cấp cứu: Chi trả 0.4% số tiền bảo hiểm gốc/ lần, tối đa 1.000.000 đồng/ lần với mức tối đa 2 lần/ năm và 10 lần/ toàn bộ thời gian hợp đồng.

Đó là những sự chi trả, hỗ trợ quý giá để cả gia đình vượt qua khó khăn, giúp con bạn có điều kiện chăm sóc, chữa trị tốt nhất để mau khỏi bệnh.

Ngoài những quyền lợi ưu việt trên, An Khoa Trạng Nguyên còn được bổ sung thêm những quyền lợi nổi bật, toàn diện và hấp dẫn nhất trong các sản phẩm dành cho trẻ em trên thị trường.

Sản phẩm này còn là giải pháp hữu hiệu giúp tích lũy, bảo vệ cho cả con và cha/mẹ trong cùng một hợp đồng như: quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện cho con, quyền lợi hỗ trợ tài chính, đồng thời miễn đóng phí còn lại của hợp đồng chính nếu không may cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, quyền lợi quà tặng lập nghiệp hấp dẫn dành cho mọi trẻ em khi tham gia hợp đồng,…

Do đó, An Khoa Trạng Nguyên là hành trang tương lai tốt nhất mà các bậc làm cha, làm mẹ chăm lo cho cuộc sống, tương lai con trẻ.

2.3. Trọn Đời Yêu Thương – Sản phẩm với quyền lợi chăm sóc ưu tế tối ưu

Trọn Đời Yêu Thương là một sản phẩm mang đến cho gia đình sự chăm sóc trọn vẹn cho các cá nhân trong một hợp đồng duy nhất. Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm này là mang tới quyền lợi chăm sóc y tế tối ưu với mức bảo vệ rất cao lên tới 150 lần phí định kỳ hàng năm, tính tích lũy cao làm nền tảng tài chính vững mạnh cho các gia đình khi có rủi ro xảy ra.

Trọn Đời Yêu Thương cung cấp thêm quyền lợi chăm sóc y tế, giúp các gia đình Việt chuẩn bị cuộc sống chu toàn, vẹn tròn và hạnh phúc:

 • Nằm viện thông thường: mức chi trả từ 200.000 đồng/ ngày đến 2.000.000 đồng/ ngày.
 • Nằm viện tại Khoa hồi sức tích cực: mức chi trả từ 400.000 đồng/ ngày đến 4.000.000 đồng/ ngày.
 • Trợ cấp phẫu thuật: mức chi trả từ 1.000.000 đồng -10.000.000 đồng/ lần.
 • Tử vong khi nằm viện: mức chi trả từ 2.000.000 – 20.000.000 đồng.
 • Vận chuyển cấp cứu: mức chi trả từ 400.000 đồng – 1.000.000 đồng/ lần.
 • Thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm: Thưởng 1 định kỳ phí năm vào Ngày kỷ niệm Hợp đồng sau mỗi 8 năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thêm các quyền lợi bảo vệ liên quan tới sức khỏe như: Bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi bảo hiểm thương tật, tử vong với số tiền chi trả tối đa lên tới 30 tỷ đồng,…

3. 3/ Sản phẩm bổ trợ chăm sóc y tế tại Bảo Việt Nhân thọ

Với những sản phẩm không có sẵn quyền lợi chăm sóc y tế, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ nhằm gia tăng quyền lợi, sự bảo vệ trước tất cả rủi ro trong cuộc sống.

3.1. Điều kiện tham gia bảo hiểm chăm sóc y tế

Để tham gia các gói sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi thì khách hàng chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Sản phẩm bổ trợ chăm sóc y tế chỉ có thể tham gia cùng lúc với bảo hiểm nhân thọ. Đúng như tên gọi các gói sản phẩm này chỉ để “ bổ trợ” cho các sản phẩm chính nên cần có hợp đồng chính thì mới có thể tham gia các sản phẩm chăm sóc y tế mang lại nhiều quyền lợi này.
 • Khi tham gia các sản phẩm chính chưa có quyền lợi chăm sóc y tế thì để tham gia sản phẩm bổ trợ cần có điều kiện:
 • Độ tuổi tham gia: 0 – 60 tuổi
 • Độ tuổi khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: tối thiểu là 5 năm và tối đa là 65 năm

Nếu đủ điều kiện thì các khách hàng nên tham gia gói sản phẩm bổ trợ chăm sóc y tế để chăm lo, hoàn thiện kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình mình.

3.2. Quyền lợi trợ cấp viện phí

Từ ngày 20/8/2019, Bộ Y tế đã ban hành thông tư điều chỉnh viện phí, theo đó, chi phí nằm viện sẽ tăng đáng kể, khoảng từ 5%. Với quyền lợi trợ cấp viện phí, bảo hiểm nhân thọ sẽ san sẻ bớt gánh nặng cùng người bệnh và gia đình trong giai đoạn khó khăn khi phải nằm viện chữa trị.

BHChamSocYTe-cover-large

 • Trợ cấp viện phí cơ bản: chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, lên đến 100 ngày trong 1 năm.
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Chi trả 200% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, lên tới 300 ngày trong toàn bộ thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

Số tiền chi trả sẽ giúp người bệnh giảm bớt nỗi lo viện phí tăng cao và an tâm điều trị.

3.3. Quyền lợi trợ cấp phẫu thuật

Khi rủi ro ập tới và cần tiến hành phẫu thuật, người tham gia các gói sản phẩm bổ trợ sẽ được:

 • Chi trả 500% số tiền bảo hiểm
 • Số lần phẫu thuật chi trả lên tới 2 lần trong 1 năm và 10 lần trong toàn bộ thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.
 • Số tiền chi trả của bảo hiểm nhân thọ sẽ là khoản hỗ trợ đáng kể cho người bệnh và gia đình, giảm đi gánh nặng kinh phí khi phải tiến hành phẫu thuật.

3.4. Quyền lợi tử vong khi nằm viện

Nếu chẳng may điều xấu nhất xảy đến, người bệnh bị tử vong khi nằm viện thì sẽ được chi trả 10 lần số tiền bảo hiểm. Từ đó, giúp người nhà bệnh nhân mau chóng ổn định cuộc sống, vượt qua giai đoạn khó khăn.

3.5. Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

 • Chi trả 2 lần số tiền bảo hiểm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ vận chuyển cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Số lần chi trả lên tới 2 lần trong 12 tháng và 10 lần trong suốt thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

Như vậy với các quyền lợi chăm sóc y tế ưu việt, khách hàng nên lựa chọn tham gia các gói sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi và giá trị chi trả, đảm bảo vững vàng nguồn tài chính nếu rủi ro xảy đến. Và có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất, cũng như tâm lý thoải mái để tăng khả năng lành bệnh.

4. 4/ Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ sung – Bảo lãnh/ Thanh toán tiền khám

Ngoài ra các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc y tế kể trên, khách hàng có thể tham gia các gói sức khỏe bổ sung của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ.

 • Khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo lãnh, thanh toán viện phí: 3 gói sản phẩm kết hợp với Bảo Việt Nhân thọ là Bảo An Gia Đình Việt, Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Tâm An mang đến quyền lợi chi trả chi phí khám bệnh, chi trả viện phí theo hóa đơn (theo chuẩn của bệnh viện) thực tế, hay chi trả chi phí phẫu thuật, vận chuyển, bảo lãnh viện phí tại 70 bệnh viện trên toàn quốc và nhiều quyền lợi thiết thực khác.
 • Được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua cùng bảo hiểm nhân thọ: Khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ sung, khách hàng được đặc quyền không cần kê khai lại giấy yêu cầu bảo hiểm hàng năm, được giảm phí khi lịch sử bồi thường tốt, không điều chỉnh phí đối với các bồi thường bệnh lý thông thường.

Ví dụ: Khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ kết hợp với sản phẩm Bảo Việt Tâm An của Bảo hiểm Bảo Việt. Khi sự kiện rủi ro xảy ra, khách hàng sẽ được thanh toán chi phí nằm viện có thể lên tới hơn 10 triệu đồng/ngày.

Sự kết hợp giữa sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính với bảo hiểm sức khỏe đã thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu được bảo vệ ngày càng cao của khách hàng, mang tới cho mỗi gia đình kế hoạch chăm lo tài chính vẹn toàn.

bang-quyen-loi-bao-hiem-suc-khoe_bao-viet-an-gia

4.1. 5/ Mức phí khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và chăm sóc y tế

Mức phí khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và chăm sóc y tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ tuổi, giới tính, quyền lựa chọn và thời hạn bảo hiểm. Với những người trẻ tuổi thì mức phí sẽ thấp hơn những người cao tuổi. Hoặc khách hàng lựa chọn thời hạn bảo hiểm ngắn mức phí sẽ thấp hơn thời hạn bảo hiểm dài và ngược lại.

Vì vậy, để lựa chọn được mức phí đóng phù hợp khách hàng nên nhờ thêm sự tư vấn của các tư vấn viên để tham gia một mức phí hợp lý, đảm bảo trọn vẹn, tối ưu mọi quyền lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 18006966
 • Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/san-pham/bo-tro/bao-hiem-cham-soc-y-te

Từ thực tế cuộc sống của người Việt Nam với sự gia tăng nỗi lo về sức khoẻ và chi phí chữa trị. Bảo Việt Nhân thọ mong muốn mang lại tối ưu quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc y tế để đem lại cuộc sống khỏe mạnh, an lành và thịnh vượng cho mỗi cá nhân và cho mọi gia đình Việt.

Share this post