Bảo hiểm TCA của nước nào, Lừa đảo hay uy tín, có tốt không?

Bảo hiểm TCA của nước nào, Lừa đảo hay uy tín, có tốt không?

Mua bảo hiểm không cần thẩm định sức khỏe, không thay đổi phí theo độ tuổi, 15 tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm và đặc biệt mỗi năm chỉ đóng 1 triệu 815 nghìn đồng… chỉ có thể đến với bảo hiểm TCA, vậy thì bảo hiểm TCA là của nước nào, lừa đảo hay uy tín, có tốt không? HoTroVay.Vn hôm nay sẽ đem đến cho bạn những sự thật về bảo hiểm TCA và có những đánh giá tốt nhất cho mọi người ngay trong bài viết dưới đây.

1. Bảo hiểm TCA

1.1.  Bảo hiểm TCA là gì?

Bảo hiểm TCA thực ra là công ty cung cấp dịch vụ tài chính và các dịch gia tăng trong ngành tài chính Việt Nam. Tuy nhiên bạn đúng nhầm lẫn đây là công ty bán sản phẩm bảo hiểm nhận thọ, TCA bản chất là một cầu nối giữa các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới và Việt Nam đến với khách hàng là người Việt.

Bạn có nhu cầu mua bảo hiểm hay không có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết nên chọn đơn vị bảo hiểm nào thì TCA sẽ tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu cho bạn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.  Hay nói cách khác là TCA là một ” siêu thị bảo hiểm” chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín khác nhau, khác với hình thức đại lý chỉ bán một loại của các công ty bảo hiểm hiện nay.

Untitled-1-scaled

1.2. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ tuy nghe nhiều nhưng ít ai hiểu đây là gì, bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm được các công ty bảo hiểm ký kết với khác hàng về các trường hợp rủi ro, tai nạn, sức khỏe, bệnh tật, nằm viện hay học tập sẽ được công ty bảo hiểm chi trả hay là đến bù tiền. Hay nói một cách dễ hiểu thì bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm tính mạng con người.

1.3. Bảo hiểm TCA là của nước nào?

TCA tên viết tắt của Techcom Advisors, tên đầy đủ của công ty là công ty cổ phần TC Advisors thành lập vào năm 2014  dưới sự lãnh đạo của chuyên gia tư vấn tài chính  giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan. Hiện tại TCA là đơn vị trực thuộc ngân hàng Techcombank, là công ty của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 028 7300 9666
 • Website: tca.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

2. Có nên mua bảo hiểm TCA không

Bạn phải  hiểu đúng bản chất của bảo hiểm TCA, TCA không phải là công ty bảo hiểm mà chỉ là đơn vị trung gian giới thiệu sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên vẫn khuyên bạn nên chọn mua bảo hiểm tại TCA bởi vì:

Thứ nhất,  mua bảo hiểm TCA khách hàng được bảo vệ 2 lớp. Ngoài nhận ưu đãi, chế độ bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm mua thì bạn còn nhận được sự bảo vệ từ công ty TCA, luôn đứng về quyền lợi của khách hàng giúp khách hàng nhận tiền bảo hiểm đúng với kỳ hạn của mình.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm của TCA được chọn lựa và đào tạo bài bản về chuyên môn. Về thái độ phục vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu, đưa đến những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất và tốt nhất.

Co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-tca

Thứ ba, các sản phẩm  bảo hiểm bán đều đến từ các tập đoàn, công ty lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Thứ tư, địa bàn hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước, ngoài chi nhánh cố định thì TCA còn hỗ trợ trên trang trực tuyến.

Khi mua bảo hiểm điều quan tâm nhất đó là quyền lợi, nếu bạn chọn mua trực tiếp thì bạn phải tìm hiểu thông tin, so sánh sản phẩm còn đến với TCA nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề đó cho nên tiết kiệm được một phần thời gian của mình.

3.  Bảo hiểm TCA có lừa đảo không

Nếu nhiều người khi chưa biết về TCA nhìn vào mô hình hoạt động sẽ nhầm lẫn và cho rằng đây là một công ty hoạt động đa cấp, một công ty lừa đảo. Nhưng mọi thông tin đều sai lầm, TCA không hề lừa đảo đơn giản đây là một đại lý bảo hiểm với đa dạng sản phẩm.

TCA được đánh giá là đơn vị cung cấp và giới thiệu bảo hiểm uy tín và đúng chất lượng, nơi cung cấp các loại bảo hiểm tốt nhất thị trường hiện nay. Luôn đặt trọng tâm là khách hàng, không đứng với vai trò mô giới nói tốt cho công ty bảo hiểm.

Còn về mô hình chia làm 8 cấp đó là dành cho mức độ đánh giá năng lực nhân viên, mỗi cấp độ sẽ có đánh giá và thu nhập khác nhau. Cho nên mọi người không nên nhầm lẫn đó là hoạt động đa cấp như các công ty đa cấp ở Việt Nam hiện nay.

4. TCA là công ty đa cấp

Nhiều người nhầm tưởng mô hình kinh doanh bảo hiểm TCA là ẩn danh của một công ty đa cấp. Nhưng như ở trên chúng tôi đã nói thì TCA không phải là công ty đa cấp, và ở đây tôi sẽ làm rõ hơn về vấn này và chứng minh cho mọi người thấy đây là một công ty hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.

Trước hết, tại sao nhiều người cho rằng TCA là công ty đa cấp?

bao-hiem-t-c-a-6-niemtinbaohiem

Tại vì mô hình hoạt động của TCA là mô hình mới ở Việt Nam, bán nhiều loại bảo hiểm có thể nói là đa bảo hiểm khác xa hoàn toàn với đại lý bảo hiểm, ủy nhiệm. Tuy nhiên mô hình này được luật kinh doanh cho phép và đây là một hình thức mà ít công ty áp dụng cho nên nhiều người sẽ có suy nghĩ tiêu cực. Còn về cấp độ trong công ty, thực ra đó là cấp độ chia hoa hồng của nhân viên, là chuẩn mực đánh giá nhân viên.

TCA có lôi kéo khách hàng, có tuyển cộng tác viên bên ngoài như đa cấp không?

TCA không có đi lôi kéo CTV ở bên ngoài hay khách hàng mua bảo hiểm, đội ngũ nhân viên TCA được đào tạo bài bản chuyên nghiệp không thiên về bán sản phẩm mà làm rõ, khuyến khích  cũng như cho khách hàng hiểu về tầm quan trọng của bảo hiểm trong cuộc sống, sau đó khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm ở TCA hoặc mua ở đơn vị khác.

5. Bảo hiểm TCA phân phối sản phẩm bảo hiểm nào

Là 1 đại lý bảo hiểm tổng hợp thì công ty TAC hiện là đối tác của nhiều công ty bảo hiểm uy tín và có chất lượng tốt, bao gồm các đơn vị sau đây

5.1. Bảo hiểm nhân thọ Generali

Một tập đoàn bảo hiểm của nước Italia, hiện đang đứng đầu thế giới . Với sản phẩm bảo hiểm cá nhân ưu việt được thiết kế riêng dành cho người Việt. Phục vụ hầu hết các nhu cầu về tương lai, cuộc sống hiện tại bao gồm sức khỏe, thu nhập, tiết kiệm, rủi ro…đó chính là nguyên nhân mà nhiều người lựa chọn Generali.

Nếu bạn chọn mua bảo hiểm Generali sẽ được ưu đãi nhiều hơn, quyền lợi được bảo vệ gấp đôi khi có sự cố hay bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Đặc biệt bãn sẽ được tư vấn gói sản phẩm phù hợp nhu cầu và tài chính của bản thân.

5.2. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Việt Nam

Tập đoàn Hanwha là 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha life Việt Nam là đi vào hoạt động năm 2008 là 1 trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính lớn nhất Việt Nam.

TCA là đối tác chuyên giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm Hanwaha tốt nhất, phù hợp nhất. Với gói bảo hiểm cá nhân đa dạng về sức khỏe, hưu trí, học vấn, tiết kiệm và đầu tư  của Hanwha sẽ đến với người tiêu dùng một cách chính xác hợp lý nhất.

z2497178789883_399c84c7ccbd7ba0e54754cd6ebfc996-scaled-e1623830314721

5.3. Bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Sun life là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – tập đoàn bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới . Sun Life Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018. Với các gói sản phẩm hưu trí, học tập kết hôn, đầu tư…khách  hàng chọn Sunlife sẽ được cam kết đảm bảo các kế hoạch của tương lai thực hiện một cách dễ dàng và đúng theo dự định của  bản thân.

Bạn có thể chọn mua trực tiếp tại đại lý của Sunlife hoặc mua qua TCA, lợi thế khi mua qua TCA là bạn được bảo vệ 2 lớp, được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn và hoặc định tài chính chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Quyền lợi  được bảo vệ nhiều hơn khi ngoài sự đảm bảo bảo của Sunlife bạn còn được bảo vệ bởi các điều khoản của TCA.

5.4. Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là một tập đoàn bảo hiểm đa nghành đứng thứ 3 nước Mỹ, năm 2008 Liberty thâm nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam. Ngoài cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm cá nhân về sức khỏe thì Liberty là loại bảo hiểm đứng trong top 6 bảo hiểm về tài sản và rủi ro lớn nhất thế giới, khác với các loại bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm phi nhân thọ còn có các gói sản phẩm dịch vụ đa dạng hơn thiết kế riêng dành cho người Việt Nam như xe máy, xe ô tô, xe tải…

TCA là đơn vị chuyên cung cấp các gói bảo hiểm của Liberty, tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính bản thân của họ. Nếu bạn lo sợ về sự lừa đảo của các loại bảo hiểm hay phân vân không biết chọn loại bảo hiểm nào thì hãy  tìm đến bảo hiểm TCA.

???? Bài viết phân tích tổng hợp, bạn nên xem: Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt

6. Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng.
 • Yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích  rõ các điều khoản, quyền và nghĩa vụ mỗi bên khi tham gia bảo hiểm nhân thọ
 • Cung cấp thông tin chính xác của người hưởng, đặc biệt là độ tuổi của người hưởng
 • Các điều khoản về đóng tiền, rút tiền và kỳ hạn
 • Nghiên cứu về luật bảo hiểm năm 2000
 • Căn cứ, xác định mức tài chính của bản thân, nhu cầu và mục đích sử dụng để  có thể chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp
 • Nên tham khảo nhiều loại bảo hiểm của các công ty khác nhau.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm TCA, chúng tôi đã làm rõ bảo hiểm TCA có tốt không? là của nước nào, lừa đảo hay uy tín. Hy vọng sau khi nghiên cứu bạn đã hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm này, cũng như hiểu quy cách hoạt động của nó. Vậy nên, bạn có thể đến TCA tham khảo bất kỳ gói bảo hiểm nào để trải nghiệm dịch vụ xem có như chúng tôi đề cập trên không nhé!

Share this post